สำหรับผู้ต้องการซื้อภาพ Stock photo ถูกลิขสิทธิ์เพื่อใช้งานเชิงพาณิชย์

ขอแนะนำเว็บไซต์ขายภาพออนไลน์อันดับ 1 ของโลก คุณภาพสูง ราคาประหยัด

www.shutterstock.com

2017 06 28 11 21 36

 ทำไมต้องซื้อภาพ ดาวน์โหลดภาพถูกลิขสิทธิ์ จาก Shutterstock

มีภาพหลากหลาย
    จำนวนภาพที่ขาย มีมากกว่า 125,000,000 ภาพ (ณ ต้นปี พ.ศ.2560) และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มากกว่าสัปดาห์ละหลายแสนภาพภาพ ครอบคลุมหมวดหมู่และเนื้อหาภาพทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าธุรกิจหรือความต้องการใช้งานภาพของคุณจะเป็นประเภทใด เช่น ภาพถ่ายทุกรูปแบบ หรือภาพประเภทสร้างจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (Vector) ที่ Shutterstock  มีภาพซึ่งรองรับการใช้งานของคุณอย่างตรงเป้าหมาย และเพียงพอกับความต้องการอย่างแน่นอน


คุณภาพสูง
    ภาพที่ขายอยู่ใน Shutterstock มาจากช่างภาพสต็อกจำนวนมากที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก ช่างภาพทุกคนผ่านการทดสอบด้านเทคนิคและความเข้าใจหลักการในการจัดหาภาพสำหรับใช้งานเชิงธุรกิจเป็นอย่างดี และภาพทุกภาพยังผ่านการคัดเลือกซ้ำเป็นรายภาพจากผู้ตรวจสอบที่มีความเชี่ยวชาญของ Shutterstock ซึ่งจะทำหน้าตรวจสอบและคัดกรองให้ภาพทุกภาพมีความสวยงามและมีคุณภาพทางเทคนิคของไฟล์ภาพ (ซึ่งอาจจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า) ในระดับสูง สามารถนำไปปรับแต่ง หรือตัดต่อเพิ่มเติมเพื่อใช้ร่วมกับเนื้อหาต่างๆ ของคุณได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพในการใช้งานระดับมืออาชีพ


ราคาถูก เลือกแพคเกจซื้อได้ตามความเหมาะสมกับงบประมาณ
    หมดยุคการซื้อภาพคุณภาพดีในราคาแพงลิบเหมือนสมัยกว่าสิบปีก่อนอีกต่อไป ภาพสต็อกคุณภาพสูง ความละเอียดสูงระดับ Hi-resolution  จากช่างภาพมืออาชีพ จากอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ พร้อมให้คุณใช้งานในราคาเริ่มต้นเฉลี่ยต่อภาพเพียงไม่ถึง 10 บาท (ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่เลือกซื้อ)  ด้วยระบบการขายภาพออนไลน์ของ Shutterstock ธุรกิจระดับเริ่มต้นที่มีงบประมาณไม่มากนัก ก็สามารถใช้งานภาพที่มีคุณภาพเดียวกันกับธุรกิจระดับร้อยล้านพันล้านได้ไม่ยาก


ไม่หมกเม็ด ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
    การซื้อภาพจากเว็บไซต์ขายภาพออนไลน์ เมื่อคุณเลือกลักษณะงานที่จะนำภาพไปใช้งาน และเลือกแพคเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานและงบประมาณของคุณแล้ว คุณมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานภาพได้อย่างสบายใจไร้กังวล ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือรายจ่ายอื่นแอบแฝงตามมาอย่างแน่นอน คุณสามารถสรุปงบประมาณค่าใช้จ่ายได้ตายตัวตามแพคเกจที่ซื้อได้เลย


ซื้อได้ง่าย และปลอดภัย มั่นใจได้
    การซื้อภาพจาก Shutterstock ไม่มีความยุ่งยาก เพียงมีบัตรเครดิตกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต่ออินเตอร์เน็ต ก็สามารถซื้อภาพได้จากที่บ้าน หรือที่สำนักงานของคุณ โดยไม่ต้องมีขั้นตอนการเสนอราคาหรือติดต่อผ่านบุคคลใดๆ ลดการเสียเวลาและความยุ่งยากต่างๆ ได้อย่างดี คุณสามารถดูหรือเลือกภาพที่คุณต้องการและพอใจได้ก่อนแล้วจึงทำการจ่ายเงินซื้อ ตัดปัญหาจ่ายเงินซื้อภาพไปแล้วได้ภาพที่ไม่ต้องการ   ระบบการตัดบัตรเครดิตของ Shutterstock มีความปลอดภัยสูง รักษาความปลอดภัยเว็บไซต์ด้วยระบบของ TRUSTe ซึ่งบริษัทพาณิชย์อิเลคทรอนิคส์ชั้นนำของโลก มากกว่า 4,000 แห่งใช้บริการเช่น Apple, AT&T, Disney, eBay, Facebook, HP, Microsoft, Nationwide เป็นต้น คุณจึงหมดกังวลเรื่องความปลอดภัย อีกทั้ง Shutterstock ยังเป็นเว็บไซต์ขายภาพออนไลน์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ค การดำเนินการทุกอย่างโปร่งใสเที่ยงตรง มันใจได้ 100%

 

คำถามและคำตอบที่พบบ่อยสิบอันดับแรก

 

ทำไมจึงส่งบิลอีกครั้งโดยอัตโนมัติให้ฉัน

คุณจะได้รับการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติในโปรแกรมการส่งบิลอีกครั้ง เว้นแต่คุณจะเลือกไม่รับด้วยตัวเองคุณอาจเลือกไม่รับได้ทุกขั้นตอนระหว่างการสมัครสมาชิกจากใน "รายละเอียดบัญชี" ของคุณ หากคุณไม่ยกเลิกการรับโปรแกรมส่งบิลอีกครั้งคุณจะได้รับบิลอีกครั้งภายในสามวันก่อนการสมัครสมาชิกปัจจุบันจะหมดอายุหรือเมื่อคุณเหลือจำนวนการดาวน์โหลดที่ได้รับจัดสรรอีกหนึ่งครั้ง

ทำไมฉันจึงถูกให้ออกจากระบบโดยอัตโนมัติเมื่อเพื่อนร่วมงานล็อกอินเข้าระบบเหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน....

Shutterstock ได้ปรับปรุงความปลอดภัยของเว็บไซต์ให้เป็นไปตามหัวข้อที่ (23) ของข้อตกลงการให้สิทธิ์ใช้งานทั้งแบบมาตรฐานและแบบเพิ่มเติมโดยมีใจความดังต่อไปนี้:

"คุณตกลงว่าคุณจะไม่ใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณร่วมกับผู้อื่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของShutterstock จะต้องใช้โดยคุณเท่านั้นทุกคนที่ต้องการเข้าถึงเว็บไซต์Shutterstock ต้องมีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของตนเอง และต้องซื้อการสมัครสมาชิกคุณสามารถใช้การสมัครสมาชิกของคุณบนคอมพิวเตอร์ในที่ทำงานหรือบ้านของคุณได้ครั้งละหนึ่งเครื่องหากมีผู้ใช้สองคนบนคอมพิวเตอร์สองเครื่องกำลังใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเดียวกันเราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัญชีของผู้สมัครสมาชิกนั้นโดยไม่คืนเงินหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เราขอสงวนสิทธิ์ในการติดตามตรวจสอบบัญชีและกลไกสถาบันหรือวิธีการอื่นๆเพื่อหยุดไม่ให้ผู้ใช้นำข้อมูลล็อกอินไปใช้ร่วมกัน"

เพื่อให้สอดคล้องกับเงื่อนไขดังกล่าวเมื่อใดก็ตามที่มีบุคคลอื่นล็อกอินด้วยข้อมูลชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านเดียวกันผู้ใช้รายแรกจะถูกล็อกออฟออกจากระบบโดยอัตโนมัติเพื่อแจ้งให้ทราบว่ามีบุคคลอื่นกำลังใช้งานบัญชีของเขาอยู่มาตรการนี้ำนำมาใช้เป็นมาตรการความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อปกป้องลูกค้าของเราจากการใช้งานบัญชีของพวกเขาในทางทุจริต

สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานและสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมแตกต่างกันอย่างไร

สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานและสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมมีข้อแตกต่างกันหลายอย่าง ลิงค์ด้านล่างจะช่วยตอบคำถามบางอย่างเกี่ยวกับสิทธิ์ใช้งานทั้งสองแบบนี้

คลิกที่นี่เพื่อดูตารางเปรียบเทียบสิทธิ์ใช้งานทั้งสองแบบ

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลจริงเกี่ยวกับสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐาน

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลจริงเกี่ยวกับสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติม

คลิกที่นี่เพื่อดูแผนการสมัครสมาชิกและอัตราค่าสมาชิกของเรา

ระบบไม่เรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของฉัน มีปัญหาอะไรหรือไม่?

หากระบบไม่ยอมรับบัตรเครดิตของคุณโปรดตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลทั้งหมดที่ป้อนมา รวมถึงหมายเลขบัตรเครดิตวันที่หมดอายุ และรหัส cvv (ความปลอดภัย)หากบัตรเครดิตของคุณยังคงถูกปฏิเสธโปรดติดต่อบริษัทที่ออกบัตรให้คุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเรายังยินดีจะให้ความช่วยเหลือโดยดำเนินการเรียกเก็บเงินกับคุณทางโทรศัพท์คุณสามารถติดต่อเราได้ที่หมายเลข 1-866-663-3954 หรือหากไม่ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา โปรดติดต่อที่หมายเลข 646-419-4452

ทำไมบัญชีแบบกำหนดเองจึงแพงกว่าแผนการสมัครสมาชิกแบบมาตรฐาน?

บัญชีแบบกำหนดเองของ Shutterstock ได้ออกแบบมาเพื่อตอบสนอง ความต้องการเฉพาะอย่างของลูกค้าซึ่งไม่ตรงกับแผนการสมัครสมาชิกแบบเดิมของเราแม้ว่าจะมีอัตราค่าสมาชิกสูงขึ้นเป็นผลตามมาแต่ถือว่ายังต่ำกว่าอัตราของคู่แข่งของเราส่วนใหญ่ลูกค้าบอกกับเราว่าฟังก์ชันแบบผู้ใช้หลายรายของบัญชีแบบกำหนดเองของเรานั้นคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ

คุณสามารถติดต่อช่างภาพและค้นหาภาพที่ระบุให้ฉันได้หรือไม่

เราจัดทำคำอธิบายโดยละเอียดของแต่ละภาพบนเว็บไซต์ของเราภาพของเราทั้งหมดเป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์และไม่มีเอกสิทธิ์ดังนั้น เราจึงไม่ติดต่อช่างภาพหรือสำรวจวิจัยภาพให้กับลูกค้าของเราเราขออภัยในความไม่สะดวกนี้

ภาพสำหรับบทความข่าวคืออะไร

ภาพสำหรับบทความข่าวคือภาพที่ไม่ได้ให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพสำหรับการใช้ในเชิงพาณิชย์เราไม่มีบริการการค้นคว้าวิจัยและ/หรือขอรับหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพเพิ่มเติมที่จำเป็น Shutterstock ไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานชื่อเครื่องหมายการค้า โลโก้ เครื่องแบบงานออกแบบหรือผลงานศิลปะที่จดทะเบียนหรือมีลิขสิทธิ์ที่แสดงอยู่ในภาพคุณต้องตรวจสอบจนแน่ใจว่า ได้ดำเนินการถูกต้องดีแล้วในเรื่องสิทธิ์ความยินยอมและการอนุญาตที่จำเป็นทั้งหมดตามที่ต้องใช้สำหรับการผลิตภาพซ้ำนั้นโปรดตรวจสอบสิทธิ์ใช้งานโดยละเอียด

บัญชีของฉันสามารถเปิดใช้งานได้หรือไม่หากคุณไม่ได้รับการโอนเงินระหว่างประเทศผ่านธนาคาร (Wire Transfer) จริง? และทำไมจึงต้องใช้เวลานานขนาดนั้น?

เราไม่เปิดใช้งานบัญชีของลูกค้าจนกว่าธนาคารของเราจะได้รับเงินโอนผ่านธนาคารจริงการโอนเงินระหว่างประเทศผ่านธนาคารจะใช้เวลา 5-10 วันทำการโดยขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้งและธนาคารที่ระบุซึ่งส่งเงินโอนผ่านธนาคาร Shutterstock ตรวจสอบบัญชีธนาคารของเราเพื่อดูการโอนเงินผ่านธนาคารที่เพิ่งฝากใหม่ทุกวัน

ฉันจะพิมพ์ใบเสร็จได้อย่างไร

คุณจะพบใบเสร็จรับเงินทั้งหมดในบัญชีของคุณได้โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณ

เลื่อนไปที่ ประวัติการซื้อเพื่อดูใบเสร็จรับเงินทั้งหมดของคุณ

เลือกธุรกรรมที่ต้องการ และพิมพ์จากคอมพิวเตอร์


ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการค้นหาใบเสร็จรับเงิน โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock ที่ 1-866-663-3954

คุณขายภาพเดี่ยวหรือไม่

เราไม่มีบริการขายภาพเพียงภาพเดียวแต่แผนการสมัครสมาชิกของเราตอบสนองความต้องการได้หลากหลายแบบสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับอัตราค่าสมาชิก ให้คลิกที่นี่

 

เกี่ยวกับ Shutterstock

ฉันจะติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าได้อย่างไร?

ลิงค์ติดต่อเราจะพบได้ตรงด้านล่างสุดของทุกหน้าภายใน Shutterstock โปรดใช้แบบฟอร์มการติดต่อออนไลน์ของเราเพื่อส่งข้อสงสัยถึงเราหรือส่งอีเมลมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Shutterstock ทำงานอย่างไร

Shutterstock ให้บริการภาพถ่าย เวกเตอร์ภาพประกอบและวิดีโอคุณภาพสูงที่ให้สิทธิ์ใช้งานซึ่งคุณใช้ประกอบในงานของคุณได้คุณสามารถเลือกแผนการสมัครสมาชิกที่ไม่ซ้ำใครของเราและดาวน์โหลดสูงสุด 25 ภาพต่อวัน หากคุณต้องการใช้ภาพไม่บ่อยครั้งนักก็สามารถเลือกจากแผนแบบตามต้องการของเราได้เช่นกันซึ่งช่วยให้คุณซื้อการดาวน์โหลดภาพตามจำนวนที่กำหนดแน่นอนได้เครดิตการดาวน์โหลดนี้ต้องใช้ภายในหนึ่งปี แต่เมื่อคุณดาวน์โหลดภาพไปแล้วจะใช้ภาพนั้นได้ตลอดไปคุณสามารถให้สิทธิ์ใช้งานวิดีโอได้แบบตามต้องการหรือผ่านการสมัครสมาชิกโดยไปที่หน้าวิด๊โอเรายังมีบัญชีและอัตราค่าสมาชิกแบบกำหนดเองสำหรับบัญชีแบบผู้ใช้หลายรายและการให้สิทธิ์ใช้งานแบบพิเศษสำหรับจำนวนพิมพ์ซ้ำต่อครั้งที่เกินกว่า 250,000 ชุดและการใช้งานเพื่อขายสินค้าและใช้เป็นสื่อ

ฉันสามารถขายภาพถ่าย เวกเตอร์ ภาพประกอบ และ/หรือวิดีโอใน Shutterstock ได้หรือไม่

ได้แน่นอน! โปรดดูหัวข้อ การส่งข้อมูลของช่างภาพ Shutterstock ที่http://submit.shutterstock.com

ภาพถ่ายสต็อกคืออะไร

ภาพถ่ายสต็อกคือภาพถ่ายที่มีอยู่ซึ่งสามารถนำมาใช้กับงานพิมพ์และโฆษณาบนเว็บ ในหนังสือและนิตยสาร ในข่าวสาร บนเว็บไซต์ในโบรชัวร์และบรรจุภัณฑ์ และในการใประยุกต์ใช้งานที่กำหนดเองต่างๆอีกมากมายโดยสอดคล้องตามเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งานที่ช่างภาพและผู้ซื้อภาพตกลงร่วมกันการใช้งานภาพที่มีอยู่แล้วนั้นช่วยให้ผู้ซื้อภาพประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการถ่ายภาพแบบกำหนดเอง

คุณจัดพิมพ์แคตตาล็อกหรือไม่

เราไม่จัดพิมพ์แคตตาล็อกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราเพื่อคงราคาประหยัดไว้ให้กับลูกค้า ภาพทุกภาพในห้องสมุดของเราจะพบได้ในเว็บไซต์

 

การนำทางเว็บไซต์

เบราเซอร์ใดที่ใช้ร่วมกันได้กับเว็บไซต์นี้

Shutterstock ผ่านการทดสอบในการใช้งานกับ Internet Explorer, Opera, Netscape และ Firefox ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Macintosh และ Windows แล้ว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ขอแนะนำให้ใช้ Firefox

ขีดจำกัดในการดาวน์โหลดคืออะไร

ตามแผนรับ 25 ภาพต่อวันคุณสามารถดาวน์โหลดได้สูงสุด 25 ภาพต่อวันการจัดสรรจำนวนภาพต่อวันของคุณจะเริ่มขึ้นตั้งแต่นาทีที่เปิดใช้งานบัญชีของคุณในช่วงระยะเวลา 30 วัน คุณสามารถดาวน์โหลดได้ 750 ภาพ!แผนแบบตามต้องการของเราช่วยให้คุณสามารถซื้อจำนวนการดาวน์โหลดแบบกำหนดคงที่สำหรับการใช้งานได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการตลอดช่วงหนึ่งปีนอกจากนี้เรายังเสนอสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายรายสำหรับผู้ที่ต้องการความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น และมีสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมสำหรับการใช้งานในเชิงพาณิชย์

ฉันสามารถใช้ชื่อผู้ใช้/รหัสผ่านร่วมกันกับเพื่อน/เพื่อนร่วมงานได้หรือไม่

ไม่ได้ ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของเรา ผู้ใช้เพียงรายเดียวจะได้รับอนุญาตให้ใช้งานบัญชีของคุณ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนหากคุณสนใจสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายราย

ฉันจะซื้อการสมัครสมาชิกได้อย่างไร

เยี่ยมชมหน้าสมัครสมาชิกและเลือกแผนการสมัครสมาชิกที่เหมาะกับคุณที่สุด หรือเลือกแผนหลายแบบตามที่คุณต้องการ

เบราเซอร์ของฉันจำเป็นต้องรับคุกกี้ได้หรือไม่

Shutterstock ใช้คุกกี้เพื่อเก็บชื่อผู้ใช้และ/หรือรหัสผ่านของคุณไม่มีการจัดเก็บข้อมูลบัตรเครดิตหรือการซื้อไว้ในคุกกี้รวมทั้งไม่มีการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในคุกกี้ของ Shutterstock.com

 

 

กล่องรวมภาพ

ฉันลงทะเบียน/สมัครสมาชิกแล้ว และจัดเก็บภาพไว้ในกล่องรวมภาพ กล่องรวมภาพจะมีอยู่ได้นานเพียงใด

ภาพของคุณจะยังคงอยู่ในกล่องรวมภาพของคุณจนกว่าจะลบทิ้ง แม้จะหลังจากการสมัครสมาชิกปัจจุบันของคุณหมดอายุลง

 

กล่องรวมภาพคืออะไร

กล่องรวมภาพใช้จัดเก็บกลุ่มภาพที่คุณต้องการดาวน์โหลดหรือใช้ร่วมกับเพื่อนร่วมงานในภายหลังคุณสามารถใส่ภาพลงในกล่องรวมภาพ แล้วค่อยดาวน์โหลดภาพภายหลังหรือส่งลิงค์กล่องรวมภาพไปให้เพื่อน/เพื่อนร่วมงานได้ลองใช้ดูคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดภาพลงในกล่องรวมภาพและขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าต้องการจะมีกล่องรวมภาพจำนวนเท่าใดหรือคุณจะใช้ภาพต่างๆ ในภายหลังหรือไม่

 

ฉันจะเพิ่มภาพลงในกล่องรวมภาพได้อย่างไร

มีอยู่สองวิธีเมื่อคุณดำเนินการค้นหาภาพผลลัพธ์จะแสดงเป็นภาพย่อส่วนขนาดเล็กที่เรียกว่า รูปขนาดย่อคุณสามารถใส่ภาพนั้นลงในกล่องรวมภาพของคุณโดยคลิกที่ไอคอนหลอดไฟด้านล่างรูปขนาดย่อได้โดยตรงวิธีนี้จะทำให้เกิดกล่องดร็อปดาวน์แจ้งให้คุณใส่กล่องรวมภาพหากเป็นกล่องรวมภาพกล่องแรกของคุณ คุณจะต้องเลือก ใหม่แล้วจะสามารถบันทึกกล่องรวมภาพเป็นชื่อใดก็ได้ตามต้องการ หลังจากนั้นคุณอาจใส่ภาพอื่นๆ เพิ่มลงในกล่องรวมภาพนั้นต่อ หรือสร้างกล่องรวมภาพอื่นๆต่อไปตามแต่คุณต้องการ

อีกวิธีหนึ่งคือคลิกที่ภาพนั้นซึ่งจะดึงภาพขึ้นแสดงบนหน้าจอของคุณในขนาดเต็มภาพคุณจะเห็นไอคอนหลอดไฟแบบเดียวกันทางด้านล่างซ้ายของภาพและมีคำว่าใส่กล่องรวมภาพคลิกที่ไอคอนนี้ กล่องดร็อปดาวน์แบบเดียวกันจะปรากฏขึ้นและทำเช่นเดียวกับขั้นตอนที่ระบุไปข้างต้น

 

ฉันจะใช้กล่องรวมภาพร่วมกันกับเพื่อนร่วมงาน/เพื่อนได้อย่างไร

เมื่อคุณสร้างกล่องรวมภาพแล้วคุณจะมีตัวเลือกให้ส่งอีเมลไปยังบุคคลอื่นเพียงป้อนอีเมลแอดเดรสและคลิก 'ส่ง' คุณยังสามารถใช้กล่องรวมภาพร่วมกันกับผู้ใช้ Shutterstock อื่นๆโดยคลิกบนปุ่ม "ใช้ร่วมกัน" และป้อนชื่อผู้ใช้ของผู้สมัครสมาชิก Shutterstock อีกราย

กลับไปด้านบน

 

สมาชิกภาพ

จะเป็นอย่างไรหากเว็บไซต์ไม่ยอมรับชื่อผู้ใช้/รหัสผ่านหรืออีเมลแอดเดรสของฉัน แม้ฉันจะรู้ว่าข้อมูลถูกต้องแล้ว

คุณอาจกำลังพยายามล็อกอินเข้าเว็บไซต์ผิดแห่งช่างภาพและนักวาดภาพประกอบล็อกอินที่:submit.shutterstock.comแต่ผู้สมัครสมาชิกต้องใช้www.shutterstock.comหากยังคงพบปัญหา ให้ติดต่อThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

ฉันจะมีแผนการสมัครสมาชิกที่ใช้งานพร้อมกันมากกว่าหนึ่งได้หรือไม่

แน่นอนคุณสามารถสมัครสมาชิกแผนรับ 25 ภาพต่อวันแบบใดก็ได้ (1, 3, 6 หรือ 12 เดือน) หรือสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมหรือแผนตามต้องการ หรือผสมกันทั้งสามประเภททั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าประเภทใดเหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด

 

หลังจากสถานภาพสมาชิกของฉันหมดอายุลง ฉันยังคงใช้งานภาพถ่ายที่ดาวน์โหลดต่อไปได้หรือไม่

ได้ก่อนอื่นคุณต้องใช้ภาพภายในหกเดือนนับจากวันหมดอายุของการสมัครสมาชิกของคุณเมื่อคุณใช้งานภาพภายในระยะเวลาดังกล่าว คุณจึงจะใช้งานได้ตลอดไปตามเงื่อนไขของสิทธิ์ใช้งานของเรานั้นคุณต้องไม่เก็บรวบรวมภาพที่ยังไม่ใช้งานไว้สำหรับใช้ในภายหลัง

 

ลำดับที่เรียงตามที่ได้รับความนิยมสูงสุดคืออะไร

สำหรับแต่ละภาพในห้องสมุดของเราเราจะคำนวณคะแนนความนิยมตามยอดรวมจำนวนครั้งการดาวน์โหลดระยะเวลาที่ภาพนั้นมีให้ลูกค้าใช้งานได้บนเว็บไซต์ของเราและมาตรการที่เป็นกรรมสิทธิ์อื่นๆการจัดเรียงผลการค้นหาของคุณตามภาพที่ได้รับความนิยมสูงสุดก่อนซึ่งเป็นค่าดีฟอลต์อยู่ในขณะนี้นั้นช่วยรับรองว่าคุณจะเห็นภาพที่เรากำหนดให้เป็นภาพคุณภาพสูงสุดที่ใกล้เคียงกับการค้นหาของคุณที่สุด ตัวเลือกการเรียงลำดับเพิ่มเติมได้แก่เริ่มจากใหม่ล่าสุด”, “เริ่มจากเก่าที่สุดและ โดยการสุ่ม

 

ฉันจะติดต่อช่างภาพเพื่อขอภาพที่หายไปได้หรือไม่?

เราจัดทำคำอธิบายโดยละเอียดของแต่ละภาพบนเว็บไซต์ของเราภาพของเราทั้งหมดเป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์และไม่มีเอกสิทธิ์ดังนั้น เราจึงไม่ติดต่อช่างภาพหรือสำรวจวิจัยภาพให้กับลูกค้าของเราเราขออภัยในความไม่สะดวกนี้

 

คุณเรียกเก็บเงินเป็นสกุลเงินใด

เราเรียกเก็บเงินเป็นดอลลาร์สหรัฐหรือสกุลเงินที่ใช้ในประเทศของคุณอย่างเป็นทางการ หากเรารองรับสกุลเงินนั้นคุณสามารถตรวจสอบเพื่อดูว่าเรารองรับสกุลเงินของคุณหรือไม่ โดยไปที่หน้าอัตราค่าสมาชิกของเราหากคุณเห็นราคาดอลลาร์สหรัฐบนหน้าจอของคุณการแลกเปลี่ยนสกุลเงินท้องถิ่นจริงของคุณนั้นจะกระทำโดยบริษัทบัตรเครดิตของคุณ ณ เวลาที่ซื้อ โดยอิงตามราคาดอลลาร์สหรัฐแบบคงที่ของเราการเรียกเก็บเงินใดก็ตามนอกเหนือจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินนี้จะเป็นค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมโดยบริษัทบัตรเครดิตสำหรับการแลกเปลี่ยนนั้น

 

นโยบายการคืนเงินของคุณคืออะไร

เนื่องจากคุณอาจดูภาพจริงและข้อมูลขนาดภาพของเราแล้วล่วงหน้า เราเสียใจที่ไม่สามารถคืนเงินให้ได้

 

ภาพสำหรับบทความข่าวคืออะไร

ภาพสำหรับบทความข่าวคือภาพที่ไม่ได้ให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพสำหรับการใช้ในเชิงพาณิชย์เราไม่มีบริการการค้นคว้าวิจัยและ/หรือขอรับหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพเพิ่มเติมที่จำเป็น Shutterstock ไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานชื่อเครื่องหมายการค้า โลโก้ เครื่องแบบงานออกแบบหรือผลงานศิลปะที่จดทะเบียนหรือมีลิขสิทธิ์ที่แสดงอยู่ในภาพคุณต้องตรวจสอบจนแน่ใจว่า ได้ดำเนินการถูกต้องดีแล้วในเรื่องสิทธิ์ความยินยอมและการอนุญาตที่จำเป็นทั้งหมดตามที่ต้องใช้สำหรับการผลิตภาพซ้ำนั้นโปรดตรวจสอบสิทธิ์ใช้งานโดยละเอียด

 

ฉันจะลบอีเมลแอดเดรสของฉันออกจากรายชื่อผู้รับเมลของคุณได้อย่างไร

เพียงล็อกอินเข้าสู่บัญชี และเข้าไปที่ลิงค์ 'บัญชีของฉัน' จากส่วนหัวของหน้า Shutterstock ใดก็ได้คุณสามารถเลือกไม่รับรายการใดก็ได้จากภายในส่วน "สมาชิก"

 

ฉันสามารถดาวน์โหลดภาพเดียวกันมากกว่าหนึ่งครั้งได้หรือไม่

Shutterstock ยินยอมให้มีช่วงระยะเวลาการดาวน์โหลดซ้ำสำหรับแผนการสมัครสมาชิกเพื่อรับ 25 ภาพต่อวันคุณสามารถเข้าถึงภาพที่ได้ดาวน์โหลดไปแล้วตราบเท่าที่บัญชีของคุณยังใช้งานได้การดาวน์โหลดภาพเดียวกันมากกว่าหนึ่งครั้งจะไม่นับเกินกว่าหนึ่งครั้งตามการจัดสรรรายวันของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดภาพเดียวกันได้หลายครั้ง แต่ Shutterstock จะนับเป็นเพียงครั้งเดียว

การดาวน์โหลดซ้ำสำหรับสิทธิ์ใช้งานแบบตามต้องการและแบบเพิ่มเติมจะสามารถทำงานได้เพียงหนึ่งสัปดาห์ (168 ชั่วโมง) หลังจากการดาวน์โหลดภาพครั้งแรกสำหรับภาพซูเปอร์ไซส์ จะหมายถึง 7 วันนับจากตอนที่ดาวน์โหลดภาพนั้นในครั้งแรกหลังจากผ่านระยะเวลาเจ็ดวันไปแล้วจะนับจำนวนตามการสมัครสมาชิกของคุณเมื่อดาวน์โหลดภาพนั้นอีกครั้งหากระยะเวลาการสมัครสมาชิกของคุณสิ้นสุดลงก่อนที่ระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์นี้จะหมดอายุสำหรับภาพที่ดาวน์โหลดภาพนั้นจะยังคงใช้ดาวน์โหลดได้ตามระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์เดิม

 

ฉันจะพิมพ์ใบเสร็จสำหรับสิ่งที่สั่งซื้อได้อย่างไร

คุณจะพบใบเสร็จรับเงินทั้งหมดในบัญชีของคุณได้โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

ล็อกอินเข้าบัญชีของคุณ

เลื่อนไปที่ ประวัติการซื้อเพื่อดูใบเสร็จรับเงินทั้งหมดของคุณ

เลือกธุรกรรมที่ต้องการ และพิมพ์จากคอมพิวเตอร์


ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมในการค้นหาใบเสร็จรับเงิน โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock ที่ 1-866-663-3954

 

การสมัครสมาชิก Shutterstock มีระดับแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

สำหรับแผนรับ 25 ภาพต่อวันคุณสามารถสมัครสมาชิกเป็นเวลาหนึ่งเดือน (30 วัน), สามเดือน (90 วัน), หกเดือน (180 วัน) หรือหนึ่งปี (365 วัน)การสมัครสมาชิกครบปีจะมีข้อเสนอดีที่สุดเป็นส่วนลดสูงสุดคุณสามารถเพิ่มจำนวนวันในบัญชีได้จากหน้าการต่ออายุแผนแบบตามต้องการของเราช่วยให้คุณสามารถซื้อจำนวนการดาวน์โหลดแบบกำหนดคงที่สำหรับการใช้งานได้ตลอดเวลาตามที่คุณต้องการตลอดช่วงหนึ่งปีเรายังมีสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมสำหรับจำนวนพิมพ์ซ้ำต่อครั้งที่มากกว่า 250,000 ชุด และสำหรับการใช้งานบนสื่อและสินค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้นสุดท้ายเรายังให้บริการสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายรายสำหรับบริษัทและองค์กรต่างๆที่ต้องการให้สิทธิ์แก่ผู้ใช้จำนวนมากในการเข้าถึงห้องสมุด Shutterstock สิทธิ์ใช้งานเหล่านี้สามารถกำหนดเองได้ตามจำนวนจุดเข้าใช้งานและจำนวนการดาวน์โหลดที่ต้องการโปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมและการเสนอราคาแบบกำหนดเองของสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายราย

 

การต่ออายุอัตโนมัติคืออะไร?

การต่ออายุอัตโนมัติเป็นตัวเลือกที่สะดวกซึ่งช่วยให้คุณดำเนินการสมัครสมาชิกต่อโดยอัตโนมัติได้โดยไมมีอะไรติดขัดและสมัครตามอัตราราคาและระยะเวลาแบบเดียวกับการสมัครสมาชิกครั้งแรกเพื่อที่ว่าการเปลี่ยนแปลงราคาในอีก 15 เดือนต่อจากนี้จะไม่มีผลบังคับใช้กับคุณคุณสามารถยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติได้ตลอดเวลาจากหน้าแรกของ Shutterstock หรือโดยส่งอีเมลไปยังฝ่ายสนับสนุน

 

จะเป็นอย่างไรหากฉันลืมชื่อผู้ใช้หรือรหัสผ่าน

ไม่มีปัญหา แค่ไปที่ลิงค์ลืมรหัสผ่านของคุณหรือ? ที่อยู่ใต้ล็อกอินผู้สมัครสมาชิกเพื่อขอให้ส่งชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านไปยังอีเมลแอดเดรสของคุณ

 

ประโยชน์ของสิทธิ์ใช้งานแบบกำหนดเองหรือแบบผู้ใช้หลายรายคืออะไร?

การใช้ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านร่วมกันเป็นการขัดต่อเงื่อนไขการใช้บริการของเราแต่เราขอเสนอสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายรายให้แก่ลูกค้าที่จำเป็นต้องมีการเข้าใช้งานในบริษัทหรือองค์กรมากกว่าหนึ่งจุดสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการกำหนดอัตราค่าสมาชิกสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้หลายราย โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเราได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1-866-663-3954 (ภายในสหรัฐอเมริกา) หรือ 1-646-419-4452 (ในประเทศอื่นๆ)

 

คุณจะปกป้องข้อมูลบัตรเครดิตของฉันอย่างไร

ข้อมูลของคุณทั้งหมดจะจัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลที่ได้รับการปกป้องบนเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยในตำแหน่งที่ปลอดภัย

 

 

การใช้งานภาพ

ภาพที่ฉันดาวน์โหลดมีลายน้ำบนภาพหรือไม่?

ภาพที่ดาวน์โหลดด้วยการสมัครสมาชิกที่ซื้อไปจะไม่ฝังลายน้ำไว้

 

การให้สิทธิ์ใช้งานของคุณทำงานอย่างไร

ภาพทั้งหมดเป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์ สามารถดูข้อมูลโดยละเอียดได้ในหน้าการให้สิทธิ์ใช้งานของเรา

 

ถ้าฉันดัดแปลงภาพ ฉันสามารถเรียกร้องสิทธิ์ในลิขสิทธิ์ของภาพนั้นได้หรือไม่?

คุณอาจดัดแปลงภาพและใช้งานได้แต่ต้องไม่เรียกร้องสิทธิ์ในลิขสิทธิ์ของภาพนั้น Shutterstock และ/หรือผู้จัดหาภาพนั้นยังคงเป็นเจ้าของภาพทั้งหมดไม่ว่าภาพนั้นจะถูกดัดแปลงหรือไม่ก็ได้

 

งานต่อยอดคืออะไร

กฎหมายลิขสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกากำหนดความหมายของ "งานต่อยอด" ว่าเป็นงานที่อิงจาก (หรือได้รับมาจาก)ผลงานที่มีอยู่แล้วตั้งแต่หนึ่งชิ้นขึ้นไป โดยคุ้มครองลิขสิทธิ์ได้หากงานนั้นรวมสิ่งที่กฎหมายลิขสิทธิ์เรียกว่า "งานต้นฉบับของตัวผู้สร้างสรรค์งาน" งานต่อยอด ที่เรียกอีกอย่างหนึ่งว่างานรูปแบบใหม่นั้น จะรวมถึงผลงานอย่างการแปลภาษาการเรียบเรียงเสียงดนตรี การดัดแปลงบทละคร การประพันธ์นวนิยายการผลิตซ้ำผลงานศิลปะ และการสังเขปข้อมูลผลงานใดก็ตามที่แสดงถึงการปรับปรุงแก้ไขเนื้อความ คำอธิบายประกอบการใส่รายละเอียดเพิ่มเติม หรือการดัดแปลงแก้ไขอื่นๆในงานของตัวผู้สร้างสรรค์งานทั้งหมด จัดเป็น งานต่อยอดหรืองานรูปแบบใหม่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่ลิงค์นี้:http://www.copyright.gov/circs/circ14.html#derivative/

 

ฉันใช้ภาพที่ดาวน์โหลดมาในงานรับจ้างได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถใช้งานภาพถ่ายจาก Shutterstock สำหรับโครงการของลูกค้า/ผู้ใช้บริการได้โปรดระบุให้ลูกค้าของคุณทราบว่าพวกเขาไม่ได้เป็นเจ้าของและไม่มีสิทธิ์ขายภาพเหล่านั้นแต่ละภาพได้

 

ฉํนสามารถใช้ภาพ Shutterstock ที่ใดได้บ้าง

ตามเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งานของเรา คุณอาจใช้ภาพถ่ายในหรือบน

  เว็บไซต์

  การนำเสนอมัลติมีเดีย

  การจัดแสดงในงานแสดงสินค้า

  ป้ายบิลบอร์ด/แบนเนอร์

  บรรจุภัณฑ์/ฉลาก

  วิดีโอออกอากาศ

  บนหัวจดหมายทางธุรกิจ

  โบรชัวร์

  นามบัตร

  การตกแต่งสำนักงาน

  การตกแต่งสำหรับร้านอาหาร

  พื้นที่สาธารณะ

  การตกแต่งในร้านค้า

  และการใช้งานอื่นๆ อีกมากมายที่ระบุไว้ในแบบมาตรฐานและแบบเพิ่มเติมที่เรามีในเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งาน

 

ภาพของคุณมีหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนายแบบ-นางแบบหรือไม่

มีในกรณีที่ภาพถ่ายมีใบหน้าที่เห็นชัดเจนอยู่ด้วยบุคคลเหล่านั้นได้ลงชื่อในหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนายแบบ-นางแบบซึ่งเก็บเข้าแฟ้มอยู่ในสำนักงานของ Shutterstock ภาพถ่ายสำหรับบทความข่าวบางภาพอาจไม่ต้องให้สิทธิ์เผยแพร่ภาพนายแบบ-นางแบบภาพถ่ายสำหรับบทความข่าวเหล่านี้จะข้อความดังกล่าวระบุไว้โดยอยู่ที่ด้านล่างของภาพนั้น

 

หน้าของฉันแสดงข้อความแสดงข้อผิดพลาด และไม่มีภาพ ลักษณะดังกล่าวหมายความว่าอย่างไร?

หมายความว่าคุณพิมพ์หมายเลขภาพไม่ถูกต้องหรือช่างภาพลบภาพนี้ออกจากเว็บไซต์แล้วด้วยเหตุที่ช่างภาพยังคงเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพของตนเองช่างภาพจึงมีสิทธิ์จะลบภาพออกจากเว็บไซต์ได้ตลอดเวลาหากคุณเห็นภาพที่ถูกใจหรือต้องการ คุณควรดาวน์โหลดให้เร็วที่สุด

 

ฉันจะสร้างคลังภาพออนไลน์รวมภาพถ่ายของคุณได้หรือไม่?

ไม่ได้ เราทำหน้าที่ดูแลรักษาคลังภาพออนไลน์และผู้ใช้จะได้รับการแนะนำโดยตรงเพื่อมายังเว็บไซต์ของเราเราขอแนะนำให้คุณใช้กล่องรวมภาพเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดกลุ่มและใช้ภาพร่วมกัน

 

TIFF คืออะไร?

TIFF คือรูปแบบไฟล์ที่ไม่ได้บีบอัดข้อมูลซึ่งมีให้ใช้งานเฉพาะผู้สมัครสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมเท่านั้นไฟล์ TIFF ของเราจะถูกแปลงจากภาพ JPEG เดียวกันที่มีให้ใช้งานตามสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานเราใช้รูปแบบ JPEG เพื่อจัดเก็บภาพในฐานข้อมูลของเรา

 

'ปลอดค่าลิขสิทธิ์' หมายความว่าอะไร

ปลอดค่าลิขสิทธิ์” (Royalty-free) คือสิทธิ์ใช้งานภาพสต็อกประเภทหนึ่งที่มีไว้สำหรับการใช้งานภาพแบบไม่จำกัดในสื่อทุกชนิดที่กำหนดไว้ในเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งาน ปลอดค่าลิขสิทธิ์มีความหมายตรงข้ามกับ มีการจัดการสิทธิ์ภาพที่มีการจัดการสิทธิ์ (Rights-managed) ต้องมีสิทธิ์ใช้งานแบบเฉพาะเจาะจงที่ระบุถึงผู้รับชมและสาระสำคัญที่เกี่ยวข้องกับภาพนั้น ภาพทั้งหมดใน Shutterstock เป็นแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์และไม่ต้องมีสิทธิ์ใช้งานเฉพาะรายภาพทั้งหมดจะมีข้อผูกพันตามข้อตกลงการให้สิทธิ์ใช้งานหนึ่งประเภทหรือทั้งสองประเภท

 

ภาพถ่ายของคุณมาในขนาดใด

สามารถดาวน์โหลดได้สี่ขนาดซึงทั้งหมดรวมไว้ในสถานภาพสมาชิกพื้นฐาน ภาพของเรามีขนาดเล็ก กลาง ใหญ่และซูเปอร์ไซส์ ภาพขนาดซูเปอร์ไซส์จะใหญ่ถึง 4000x3000 พิกเซล!แต่ละภาพมีข้อมูลขนาดซึ่งให้รายละเอียดไว้ข้างใต้ภาพที่เลือก

 

เงื่อนไขการใช้บริการใดที่ใช้กับบัญชีของฉัน

หากต้องการดูว่าเงื่อนไขการใช้บริการใดที่ใช้กับบัญชีของคุณ ให้คลิกที่นี่

 

ฉันสามารถขายภาพที่ฉันดาวน์โหลดได้หรือไม่

คุณต้องไม่ขายภาพที่คุณดาวน์โหลดจาก Shutterstock คุณสามารถใช้ภาพได้ในองค์ประกอบงานออกแบบแต่ต้องไม่เสนอขายต่อหรือแจกจ่าย

 

คุณมีภาพที่ 'มีการจัดการสิทธิ์' หรือไม่?

ไม่ ภาพทั้งหมดจาก Shutterstock ปลอดค่าลิขสิทธิ์และเป็นไปตามเงื่อนไขการให้สิทธิ์ใช้งานหลักของเรา

 

ฉันสามารถขายเท็มเพลตที่มีภาพของคุณได้หรือไม่

คุณไม่สามารถขายเท็มเพลตได้ภายใต้สิทธิ์ใช้งานการสมัครสมาชิกแบบมาตรฐานแต่เราอนุญาตให้ทำเช่นนั้นได้ภายใต้สิทธิ์ใช้งานการสมัครสมาชิกแบบเพิ่มเติม


เงื่อนไขการใช้บริการ ("TOS") ของ
สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานผู้ใช้รายเดียวของ
SHUTTERSTOCK, INC.

เงื่อนไขการใช้บริการของสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานจะระบุไว้ด้านล่างเรายังให้บริการสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติม ที่มีสิทธิ์การใช้งานเพิ่มมากขึ้นซึ่งคุณอาจตรวจสอบได้โดยคลิกที่นี่

การแปลภาษาไทยนี้เป็นการแปลเพื่อให้บริการโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเท่านั้น และไม่ใช่เอกสารทางกฎหมายโปรดดูจากต้นฉบับข้อความภาษาอังกฤษเมื่อดาวน์โหลดภาพใดก็ตามจากเว็บไซต์ Shutterstock คุณตกลงว่าจะผูกพันตามเงื่อนไขและข้อกำหนดที่ระบุไว้ในฉบับภาษาอังกฤษของเงื่อนไขการใช้บริการ

เงื่อนไขการใช้บริการ ("TOS") ของ
สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานผู้ใช้รายเดียวของ
SHUTTERSTOCK, INC.

เรียนลูกค้าของ Shutterstock:

ต่อไปนี้เป็นข้อตกลงทางกฎหมายระหว่างคุณเองหรือคุณที่เข้าทำข้อตกลงนี้ในนามของนายจ้างหรือนิติบุคคลอื่น ("คุณ" หรือ "ลูกค้า") กับ Shutterstock, Inc. ("Shutterstock") โปรดอ่าน TOS นี้อย่างระมัดระวังก่อนจะดาวน์โหลดภาพและ/หรือเนื้อหาของ Shutterstock ("ภาพ" หรือ "ภาพต่างๆ") เมื่อดาวน์โหลดภาพใดก็ตามคุณยอมรับว่าจะปฏิบัติตามเงื่อนไขของ TOS นี้คำแถลงความเป็นส่วนตัวของ Shutterstockและเงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์ของ Shutterstock ซึ่งรวมเอกสารอยู่ในที่นี้ และเป็นส่วนหนึ่งของในที่นี้จากการอ้างอิงนี้

Shutterstock ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเงื่อนไขใดก็ตามของ TOS นี้ได้ทุกเมื่อ และคุณตกลงจะผูกพันตามการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวหากและเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงใน TOS เหล่านี้จะมีคำประกาศบนหน้าล็อกอินของคุณโปรดตรวจสอบให้ดีว่าคุณอ่านและเข้าใจการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด หากคุณไม่ยอมรับ TOS เหล่านี้ ตลอดจนการแก้ไขที่อาจมีเป็นครั้งคราวโปรดอย่าดาวน์โหลดหรือใช้งานภาพต่างๆ TOS ที่มีผลบังคับใช้ในขณะที่คุณได้รับบิลเรียกเก็บเงินจะควบคุมสิทธิ์และข้อผูกพันของคุณเกี่ยวกับภาพที่ดาวน์โหลดระหว่างแต่ละรอบบิลหากคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี "ตัวเลือกการต่ออายุอัตโนมัติ"วันที่มีผลบังคับใช้ของการต่ออายุแต่ละครั้งจะกำหนดว่า TOS ใดควบคุมการใช้งานภาพของคุณหากมีการเลือกตัวเลือกการต่ออายุอัตโนมัติไว้สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณผลิตภัณฑ์นั้นจะต่ออายุโดยอัตโนมัติและจะเรียกเก็บเงินจากคุณตามที่ระบุไว้ในรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ของคุณเมื่อคุณทำการซื้อครั้งแรกเว้นแต่คุณจะปิดใช้การต่ออายุอัตโนมัติก่อนการต่ออายุครั้งถัดไปจะเกิดขึ้น

หากการใช้งานที่คุณคิดไว้ไม่ได้รับอนุญาตจาก TOS เหล่านี้ โปรดตรวจสอบสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมของ Shutterstock ซึ่งให้สิทธิ์ในการใช้งานที่กว้างกว่าภาพที่ดาวน์โหลดเป็นส่วนหนึ่งของการสมัครสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานของคุณจะต้องใช้งานโดยเป็นไปตาม TOS สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานเท่านั้นโดยไม่คำนึงถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่คุณอาจซื้อไว้ด้วย

นี่คือสิทธิ์ใช้งานแบบผู้ใช้รายเดียวซึ่งอนุญาตให้บุคคลทั่วไปหนึ่งคนมีสิทธิ์ใช้งาน ดาวน์โหลด และใช้ภาพชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน Shutterstock ของคุณจะใช้ได้โดยคุณเท่านั้นแต่ละบุคคลที่ต้องการเข้าถึงเว็บไซต์ Shuttersstock ต้องมีชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของตัวเองเราขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบบัญชีและกำหนดวิธีในการระงับมิให้ผู้ใช้ใช้ข้อมูลล็อกอินร่วมกันมีผลิตภัณฑ์แบบกำหนดเองสำหรับผู้ใช้หลายรายให้เลือกใช้งานจาก Shutterstock โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock เพื่อขอรายละเอียด หรือดูผลิตภัณฑ์แบบใช้ร่วมกันหลายคนของ Shutterstock

คุณต้องไม่ใช้งาน คัดลอก หรือทำซ้ำภาพใดก็ตาม (ทั้งภาพหรือบางส่วน)โดยทางตรงหรือทางอ้อมมากกว่าสองแสนห้าหมื่น (250,000) ครั้งเว้นแต่จะระบุไว้โดยชัดแจ้งในที่นี้

ส่วนที่ I
สิทธิ์ใช้งานที่จำกัด

1.

ทุกภาพใน Shutterstock.com และหน้าเว็บของ Shutterstock ที่เกี่ยวข้อง (รวมเรียกว่า "เว็บไซต์ Shutterstock") ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายและสนธิสัญญาด้านลิขสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกาและระหว่างประเทศ Shutterstock และ/หรือศิลปินต่างๆที่จัดหาเนื้อหาและ/หรือภาพให้ Shutterstock (หรือ "ช่างภาพ")เป็นเจ้าของหรือควบคุมสิทธิ์ทั้งหมด รวมทั้งลิขสิทธิ์ในและต่อภาพเหล่านั้น Shutterstock และ/หรือช่างภาพขอสงวนสิทธิ์ทั้งหมดในและต่อภาพที่ไม่ได้อนุญาตให้คุณโดยชัดแจ้งตามเงื่อนไขของ TOS เหล่านี้สิทธิ์ของคุณในการใช้งานภาพจะเป็นไปตามข้อตกลงในสิทธิ์ใช้งานนี้และมีเงื่อนไขตามการชำระเงินให้แก่ Shutterstock สำหรับการใช้งานภาพของคุณหากคุณไม่ได้ชำระเงินให้แก่ Shutterstock เมื่อครบกำหนดหรือหากเช็คขาดความเชื่อถือหรือหักเงินผ่านบัตรเครดิตไม่ได้หรือถูกปฏิเสธจะถือว่าบัญชีของคุณมีสถานะยังไม่ชำระเงินในกรณีที่บัญชีของคุณมีสถานะใช้งานได้ในขณะที่คุณดาวน์โหลดภาพและคุณไม่ได้ละเมิดเงื่อนไขอื่นใดที่ระบุในที่นี้ (หรือเงื่อนไขของข้อตกลงอื่นใดก็ตามระหว่างคุณกับ Shutterstock) คุณมีสิทธิ์ใช้งานภาพที่ดาวน์โหลด แต่ต้องเป็นไปตาม TOS เหล่านี้หากบัญชีของคุณมีสถานะยังไม่ชำระเงินสิทธิ์ของคุณในการใช้งานภาพที่ดาวน์โหลดได้ทุกเมื่อนั้นจะสิ้นสุดลงโดยอัตโนมัติ เว้นแต่จะมีการชำระเงินทั้งหมดพร้อมดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นรวมทั้งค่าใช้จ่ายของ Shutterstock ในการเรียกเก็บเงินค่าธรรมเนียมธนาคารและค่าธรรมเนียมในการดำเนินการบัตรเครดิตให้แก่ Shutterstock โดยไม่เกินสิบห้า (15) วันนับจากวันที่บัญชีของคุณมีสถานะยังไม่ชำระเงิน

2.

ในที่นี้ Shutterstock ให้สิทธิ์แก่คุณในแบบที่ไม่จำกัดเฉพาะแต่เพียงผู้เดียวโอนต่อให้ผู้อื่นไม่ได้ เป็นแบบสากล และถาวร ในการใช้ ดัดแปลงและทำซ้ำภาพด้วยวิธีต่อไปนี้ ตามข้อจำกัดที่กำหนดไว้ในที่นี้ และในส่วนที่ II ของเงื่อนไขนี้:

a.

บนเว็บไซต์

b.

ในสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิตอล บรรจุภัณฑ์ใส่ผลิตภัณฑ์ และซอฟต์แวร์รวมถึงนิตยสาร หนังสือพิมพ์ หนังสือ (รวมถึงหนังสือที่พิมพ์ตามจำนวนที่ต้องการ) อีบุ๊ค อุปกรณ์ประกอบการโฆษณาหัวจดหมาย นามบัตร ฉลากผลิตภัณฑ์ การออกแบบปก CD และ DVD แอพพลิเคชัน (รวมถึง "แอพ" ในโทรศัพท์มือถือ) และการตลาดผ่านการบอกรับข่าวสารทางอีเมลภายใต้เงื่อนไขที่ว่าจะไม่ทำซ้ำภาพรวมทั้งสิ้นเกินกว่าสองแสนห้าหมื่น (250,000) ครั้งและภาพนั้นไม่สามารถแยกออกจากสื่อดิจิตัลหรือซอฟต์แวร์ดังกล่าว

c.

ใช้ประกอบรวมในภาพยนตร์ วิดีโอ การนำเสนอมัลดิมีเดียหรือการโฆษณาสำหรับการออกอากาศ การแสดงในที่สาธารณะ หรือการสตรีมภายใต้เงื่อนไขว่ามีจำนวนผู้ชมรวมทั้งสิ้นไม่เกินสองแสนห้าหมื่น (250,000) คน

d.

ใช้ประกอบรวมในงานพิมพ์หรือสื่อดิจิตอลที่มีไว้สำหรับการแสดงในที่สาธารณะรวมถึงเอกสารในบูทงานแสดงสินค้าหรือจุดขายสินค้าแต่ไม่รวมถึงลักษณะที่เรียกว่าการโฆษณานอกสถานที่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่ามีจำนวนผู้ชมรวมทั้งสิ้นไม่เกินสองแสนห้าหมื่น (250,000) คน

e.

เพื่อวัตถุประสงค์ในการตกแต่งเฉพาะสำหรับการใช้งานส่วนบุคคลของคุณเองโดยไม่ใช่ในเชิงพาณิชย์ ไม่ใช่สำหรับการขายต่อ ดาวน์โหลด หรือแจกจ่ายหรือการใช้งานเชิงพาณิชย์อื่นใดก็ตาม

f.

หากการใช้งานที่คุณต้องการไม่มีระบุไว้ข้างต้นหรือหากคุณจำเป็นต้องทำซ้ำภาพมากกว่า 250,000 ครั้งโปรดดูสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมของเรา หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

3.

ในกรณีที่คุณสร้างผลงานต่อยอดจากหรือนำภาพตั้งแต่หนึ่งภาพขึ้นไปมารวมไว้ในงานของคุณ สิทธิ์ทั้งหมดในและต่อภาพดังกล่าวจะยังคงเป็นของ Shutterstock หรือของช่างภาพสิทธิ์ในการใช้งานภาพดังกล่าวของคุณจะเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อจำกัดที่ระบุไว้ในที่นี้

4.

Shutterstock ขอสงวนสิทธิ์อื่นๆ ทั้งหมดในภาพไว้โดยชัดแจ้งเพื่อ Shutterstock เองและเพื่อช่างภาพ

ส่วนที่ II
ข้อจำกัด

ห้ามมิให้คุณ:

5.

ใช้ภาพนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในส่วนที่ I

6.

ทำให้ภาพใช้งานได้ในระบบการจัดการทรัพย์สินดิจิตอลไดรฟ์ข้อมูลที่ใช้ร่วมกัน หรือในทำนองเดียวกันโดยมีวัตถุประสงค์ในการใช้ร่วมกันหรือถ่ายโอนภาพเหล่านั้น

7.

การขายต่อ แจกจ่ายต่อ ให้สิทธิ์เข้าถึง ใช้ร่วมกัน หรือถ่ายโอนภาพใดก็ตามเว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นกรณีพิเศษในที่นี้การอัพโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ด้วยความละเอียดเกินกว่าความละเอียดที่แสดงผลของอุปกรณ์ดูภาพที่เตรียมไว้ จะถือว่าเป็นความพยายามที่จะแจกจ่ายภาพนั้นต่อ

8.

การแสดงภาพต่อสาธารณะ: (ก)เป็นไฟล์สแตนด์อโลนในรูปแบบดิจิตอลบนอินเทอร์เน็ต หรือ (ข)ในรูปแบบดิจิตอลโดยไม่กำหนดข้อจำกัดทางเทคนิคหรือเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อป้องกันการใช้งานภาพนั้นโดยบุคคลอื่นเว้นแต่ภาพนั้นจะประกอบรวมอยู่ในงานออกแบบที่มีข้อความหรือเนื้อหาอื่นๆและวางซ้อนกันหรือฝังข้อความหรือเนื้อหาอื่นๆ ทับพื้นที่อย่างน้อย 33% ของขนาดภาพที่แสดงออกมาทั้งมิให้บุคคลอื่นใดก็ตามใช้ภาพที่คุณได้สิทธิ์ใช้งานในที่นี้เว้นแต่จะได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งจากข้อตกลงนี้

9.

ผลิตหรือสร้างเพื่อการขายต่อหรือการแจกจ่ายการทำซ้ำด้วยการพิมพ์ภาพเป็นรูปพื้นหลังหรือรูปตกแต่งติดผนังบนป้ายบิลบอร์ด หรือบนผ้าใบ กระดาษ พลาสติก หรือสื่ออื่นใดก็ตามเว้นแต่การทำซ้ำดังกล่าวจะได้รับอนุญาตโดยชัดแจ้งในส่วนที่ I

10.

ใช้งานหรือแสดงภาพบนเว็บไซต์หรือที่เชื่อมโยงกับบริการใดก็ตามซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อขายหรือกระตุ้นยอดขายของผลิตภัณฑ์งานพิมพ์ตามต้องการที่ผู้ใช้กำหนดเองในรูปแบบใดก็ตามโดยใช้งานหรือรวมภาพ (ภาพเดียวหรือหลายภาพ)ไว้ในสินค้าต่างๆ เช่น โปสการ์ด ถ้วยกาแฟ เสื้อยืดงานพิมพ์ภาพเหมือนจากภาพเขียน รูปพื้นหลัง อาร์ตเวิร์ก และสิ่งอื่นๆ

11.

ใช้งานภาพร่วมกับเนื้อหาลามกอนาจาร เนื้อหาที่เป็นการหมิ่นประมาท หรือเนื้อหาที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายหรือผิดศีลธรรม

12.

ใช้ภาพในลักษณะที่เป็นการละเมิดต่อเครื่องหมายการค้าหรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่นหรืออาจก่อให้เกิดการร้องเรียนเกี่ยวกับโฆษณาหลอกลวงหรือการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรม

13.

ใช้งานภาพในลักษณะที่แสดงบุคคลในภาพนั้นในรูปแบบที่วิญญูชนคิดว่าไม่เหมาะสมซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการใช้งานภาพดังต่อไปนี้: ก) ในสื่อลามก "วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่" หรือสิ่งที่มีลักษณะคล้ายกัน ข)ในโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์ยาสูบ ค)ในโฆษณาหรือเอกสารส่งเสริมการขายสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่หรือสถานที่ซึ่งคล้ายกัน หรือสำหรับการว่าจ้างเพื่อนเที่ยว การนัดหาคู่หรือบริการในลักษณะที่คล้ายกัน ง) เกี่ยวข้องกับการสนับสนุนทางการเมือง จ)ในสื่อโฆษณาหรือสิ่งส่งเสริมการขายสำหรับยารักษาโรคหรือการดูแลสุขภาพผลิตภัณฑ์หรือบริการด้านสมุนไพรหรือทางการแพทย์ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ยาช่วยย่อยอาหาร ผลิตภัณฑ์บำรุงจากสมุนไพรผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยส่วนบุคคลหรือคุมกำเนิด และ ฉ)การใช้งานที่เป็นการหมิ่นประมาทหรือมีเนื้อหาที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายน่ารังเกียจ หรือผิดศีลธรรมคุณต้องไม่ใช้งานภาพที่มีลักษณะคล้ายกับบุคคลหากการใช้งานนั้นสื่อนัยว่านายแบบ-นางแบบมีส่วนร่วมในกิจกรรมผิดศีลธรรมหรือผิดกฎหมายหรือได้รับความทุกข์จากความทุพพลภาพ อาการป่วย หรือสภาพทางร่างกายหรือจิตใจ Shutterstock ขอเสนอสิทธิ์ใช้งานที่อนุญาตให้มีการใช้งาน "ที่ต้องระวังเป็นพิเศษ" ซึ่งห้ามใช้ตามสิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐานนี้โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

14.

ใช้ภาพใดก็ตามในแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์หรือเว็บไซต์ของบุคคลอื่นที่อ้างว่าได้รับสิทธิ์ในภาพนั้นซึ่งขัดแย้งกับ TOS โดยเป็นผลมาจากการใช้งานดังกล่าวคุณจะต้องลบภาพออกจากแพลตฟอร์มหรือเว็บไซต์นั้นโดยทันทีตามการร้องขอของ Shutterstock หากคุณต้องใช้งานภาพดังกล่าว โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Shutterstock

15.

ใช้งานภาพของ Shutterstock ในลักษณะที่เป็นการแข่งขันกับธุรกิจของ Shutterstock ทั้งนี้จะรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการแสดงภาพรูปแบบใดก็ตาม (รวมทั้งรูปขนาดย่อ) สำหรับดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ หรือเสนอภาพของ Shutterstock สำหรับการขาย หรือรวมภาพของ Shutterstock ไว้ในเท็มเพลตลักษณะใดก็ตาม รวมถึงเว็บเท็มเพลต เท็มเพลตเอกสาร โครงการหรือสำหรับการแจกจ่ายและ/หรือการขายให้แก่บุคคลอื่น

16.

ใช้ภาพเป็นพื้นฐานสำหรับสินค้าหรือรายการส่งเสริมการขายทางกายภาพหรือทางดิจิตอลเป็นรายชิ้นหรือเป็นชุด ซึ่งคุณนำเสนอเพื่อการขายรวมทั้งการสร้างผลิตภัณฑ์การ์ดอวยพรแบบดิจิตอลหรือแบบงานพิมพ์โดยใช้ภาพของ Shutterstock

17.

ใช้ภาพที่มีข้อความกำกับว่า "ใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น" สำหรับวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์

18.

ใช้งานภาพ (ทั้งภาพหรือบางส่วน) เป็นเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการโลโก้ หรือการบอกในลักษณะอื่นใดถึงแหล่งที่มาสินค้าหรือเป็นส่วนหนึ่งของที่กล่าวมาหรือใช้เพื่อการสนับสนุนหรือสื่อถึงการสนับสนุนสินค้าและ/หรือบริการใดๆ

19.

แสดงภาพในลักษณะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยสมควรแก่เหตุที่ทำให้เข้าใจผิดว่าภาพนั้นถูกสร้างขึ้นโดยคุณหรือบุคคลอื่นที่ไม่ใช่เจ้าของผู้ถือลิขสิทธิ์ของภาพดังกล่าว

20.

โปรดเก็บรวบรวมหรือจัดเก็บภาพที่ดาวน์โหลดซึ่งไม่ได้ใช้งานไม่เกินสิบสอง (12) เดือนนับตั้งแต่วันที่คุณดาวน์โหลดภาพนั้นไว้ครั้งแรกหากคุณไม่ได้ใช้งานภาพภายในสิบสอง (12) เดือนนับจากวันที่คุณดาวน์โหลดครั้งแรกคุณจะเสียสิทธิ์ทั้งหมดในการใช้งานภาพนั้นไป

21.

ใช้โปรแกรมอัตโนมัติ แอปเพล็ต บอทหรือสิ่งที่คล้ายกันในการเข้าถึงเว็บไซต์ Shutterstock หรือเนื้อหาอื่นใดในนั้นเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม ยกตัวอย่างเช่นการดาวน์โหลดภาพ การทำดัชนี หรือการแคชเนื้อหาในเว็บไซต์ Shutterstock

ส่วนที่ III
เบ็ดเตล็ด

22.

Shutterstock จะไม่มีภาระผูกพันใดในการคืนเงินไม่ว่าในกรณีใดก็ตามอย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ Shutterstock พิจารณาแล้วว่าคุณมีสิทธิ์รับเงินคืนทั้งหมดหรือบางส่วนจากค่าธรรมเนียมที่คุณชำระไว้การคืนเงินดังกล่าวจะดำเนินการผ่านบัญชีบัตรเครดิตที่คุณใช้ซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณตั้งแต่แรกเท่านั้น หากผลิตภัณฑ์ของคุณมีการชำระเงินด้วยเช็คการคืนเงินของคุณจะดำเนินการด้วยเช็ค

23.

"โอนต่อให้ผู้อื่นไม่ได้" ซึ่งใช้ในที่นี้ หมายความว่าเว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นพิเศษใน TOS นี้ คุณต้องไม่ขาย ให้เช่า โหลด ให้ให้สิทธิ์ใช้งานต่อ หรือโอนต่อภาพหรือสิทธิ์ในการใช้งานภาพให้แก่ผู้อื่นอย่างไรก็ตามคุณสามารถโอนต่อภาพแบบครั้งเดียวไปยังบุคคลอื่นเฉพาะเพื่อวัตถุประสงค์ให้บุคคลอื่นนั้นพิมพ์และ/หรือผลิตสินค้าของคุณที่ประกอบรวมภาพไว้โดยเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดในที่นี้ นอกจากนี้งานที่คุณสร้างด้วยภาพนี้ต้องนำมาใช้สำหรับตัวคุณเอง นายจ้าง ผู้ใช้บริการหรือลูกค้าโดยตรงของคุณ ซึ่งท้ายที่สุดต้องเป็นผู้ใช้ปลายทางของงานของคุณคุณตกลงจะดำเนินการด้วยความรับผิดชอบในเชิงพาณิชย์ทุกขั้นตอนเพื่อป้องกันบุคคลอื่นทำซ้ำภาพต่างๆ หากคุณได้ทราบว่ามีการทำสำเนาภาพของ Shutterstock โดยไม่ได้รับอนุญาต โปรดแจ้งให้เราทราบทางอีเมลที่This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

24.

หากคุณวางแผนในการใช้หรือได้ใช้ภาพเป็นส่วนหนึ่งของงานสำหรับผู้ใช้บริการหรือลูกค้า คุณต้องรักษาข้อมูลบันทึกการใช้งานแต่ละภาพให้ถูกต้องและละเอียดข้อมูลบันทึกเหล่านี้ต้องรวมถึงชื่อของผู้ใช้บริการหรือลูกค้า หมายเลขภาพ Shutterstock และวันที่ซึ่งมีการใช้งานภาพนั้นคุณจะต้องส่งสำเนาข้อมูลบันทึกเหล่านี้มายัง Shutterstock ตามคำขอของ Shutterstock

25.

คุณตกลงจะชดใช้ให้และให้ค่าสินไหมทดแทนแก่ Shutterstock รวมถึงพนักงานลูกจ้าง ผู้ถือหุ้น กรรมการ ผู้จัดการ สมาชิก และซัพพลายเออร์สำหรับค่าเสียหายหรือความรับผิดใดๆที่เกิดจากการใช้งานภาพอื่นใดนอกเหนือจากที่อนุญาตไว้อย่างชัดแจ้งตาม TOS เหล่านี้ คุณยังตกลงจะชดใช้ให้แก่ Shutterstock สำหรับค่าใช้จ่ายและรายจ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นกับ Shutterstock ในกรณีที่คุณละเมิดเงื่อนไขของข้อตกลงนี้หรือข้อตกลงอื่นๆ ที่มีกับ Shutterstock

26.

การรับประกันและการรับรอง

a.

Shutterstock รับประกันและรับรองว่า:

i.

ภาพที่ไม่มีการดัดแปลงเมื่อดาวน์โหลดและใช้งานโดยเป็นไปตาม TOS นี้และกฎหมายที่บังคับใช้อย่างเต็มที่ จะต้องไม่ละเมิดสิทธิ์ในลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า หรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่นนอกจากนั้นภาพที่ไม่มีการดัดแปลงดังกล่าวจะต้องไม่ละเมิดสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวหรือความเป็นสาธารณะของบุคคลอื่นด้วย

ii.

ภาพที่ไม่มีการดัดแปลงต้องไม่และจะไม่ละเมิดกฎหมาย กฎ ข้อบังคับ หรือระเบียบของสหรัฐอเมริกา

iii.

ภาพที่ไม่มีการดัดแปลงต้องไม่และจะไม่หมิ่นประมาท กล่าวร้าย ลามกอนาจาร หรือหยาบคาย

b.

แม้ว่า Shutterstock ใช้ความพยายามทางธุรกิจอย่างเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจได้ถึงความถูกต้องของคำสำคัญและคำอธิบายของภาพ รวมทั้งความสมบูรณ์ของภาพสำหรับบทความข่าวของ Shutterstock แต่ Shutterstock ไม่ให้การรับประกันและ/หรือการรับรองที่เกี่ยวกับคำสำคัญ คำอธิบายภาพหรือภาพที่กำหนดไว้ว่า "ใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น" ดังกล่าว

c.

SHUTTERSTOCK ไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามนอกเหนือจากที่ระบุไว้อย่างชัดแจ้งในข้อนี้

27.

ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ในที่นี้และภายใต้เงื่อนไขว่าคุณไม่ได้ละเมิดเงื่อนไขของข้อตกลงนี้หรือข้อตกลงอื่นๆที่มีกับ Shutterstock ทาง Shutterstock จะปกป้อง ชดใช้และให้สินไหมทดแทนแก่คุณเป็นจำนวนไม่เกินจำนวนเงินที่จำกัดความรับผิด (ตามที่กำหนดไว้ต่อจากนี้)การชดใช้ค่าเสียหายดังกล่าวจะใช้เฉพาะกับการเรียกร้องต่อความเสียหายอันเนื่องมาจากการละเมิดการรับประกันและการรับรองก่อนหน้านี้โดยตรงของ Shutterstock พร้อมทั้งค่าใช้จ่าย (โดยรวมถึงค่าทนายความตามสมควร)ที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องโดยตรงกับคดีความ ข้อเรียกร้องหรือการดำเนินการฟ้องร้องทางกฎหมายที่เกิดขึ้นจริงหรือเป็นการข่มขู่โดยกล่าวอ้างว่าการครอบครอง การแจกจ่ายหรือการใช้งานภาพซึ่งดาวน์โหลดและใช้งานโดยคุณภายใต้ TOS เหล่านี้เป็นการละเมิดการรับประกันของ Shutterstock ที่ระบุไว้ในที่นี้การชดใช้ค่าเสียหายนี้เป็นไปตามเงื่อนไขที่คุณแจ้งให้ Shutterstock ทราบเป็นลายลักษณ์อักษรถึงข้อเรียกร้องหรือข้อเรียกร้องข่มขู่ดังกล่าวไม่เกินห้า (5) วันทำการนับจากวันที่คุณทราบหรือมีเหตุควรทราบถึงข้อเรียกร้องหรือข้อเรียกร้องข่มขู่นั้นการแจ้งให้ทราบดังกล่าวต้องมีรายละเอียดทั้งหมดของข้อเรียกร้องที่คุณทราบ (เช่น หมายเลขภาพของ Shutterstock, สำเนาภาพที่ใช้, ชื่อและข้อมูลติดต่อของบุคคลและ/หรือนิติบุคคลที่ดำเนินการเรียกร้อง, ลักษณะและวันที่ของข้อเรียกร้องที่มีการกล่าวอ้าง, สำเนาของการติดต่อโต้ตอบถึงกันที่มีการรับและ/หรือการส่งโดยเกี่ยวข้องกับข้อเรียกร้องนั้น) การแจ้งให้ทราบนี้ต้องส่งแฟกซ์ถึง Shutterstock ที่This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.หรือ 1-646-786-4782 พร้อมทั้งส่งสำเนาสิ่งพิมพ์ทางไปรษณีย์ถึง Shutterstock, Shutterstock, Inc., Empire State Building, 350 Fifth Avenue, 21st Floor, New York, NY 10118, จ่าหน้าซองถึง: ที่ปรึกษาทั่วไป (General Counsel) ผ่านจดหมายรับรอง จดหมายลงทะเบียนตอบรับหรือบริการจัดส่งแบบข้ามคืนที่ผู้รับต้องลงลายมือชื่อตอบรับ Shutterstock จะมีสิทธิ์ยอมรับการจัดการ การยุติหรือการป้องกันข้อเรียกร้องหรือการดำเนินคดีใดก็ตามที่ใช้กับการชดใช้ค่าเสียหายนี้ คุณตกลงจะให้ความร่วมมือกับ Shutterstock ในการป้องกันข้อเรียกร้องดังกล่าวและจะมีสิทธิ์เข้าร่วมในการดำเนินคดีโดยเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าใช้จ่ายนั้นเอง Shutterstock จะไม่รับผิดชอบค่าธรรมเนียมทางกฎหมายและ/หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นก่อนจะได้รับการแจ้งให้ทราบถึงข้อเรียกร้องนั้นอย่างครบถ้วนตามที่ระบุไว้ในที่นี้

28.

แม้จะมีเงื่อนไขใดก็ตามที่ขัดแย้งกับที่ระบุไว้ในที่นี้ Shutterstock จะไม่รับผิดต่อความเสียหาย ค่าใช้จ่ายหรือความสูญเสียใดก็ตามอันเป็นผลมาจากการดัดแปลงแก้ไขภาพหรือบริบทที่มีการใช้งานภาพนั้นโดยคุณ

29.

ยอดรวมภาระผูกพันและความรับผิดสูงสุดของ Shutterstock ต่อลูกค้าสำหรับการเรียกร้องทั้งหมดจะจำกัดอยู่ที่หนึ่งหมื่นดอลลาร์สหรัฐ - US$10,000.00 - ("จำนวนเงินที่จำกัดความรับผิด")

30.

การดำเนินคดีหรือฟ้องร้องตามกฎหมายที่เกี่ยวกับความถูกต้องสมบูรณ์การตีความ และการบังคับใช้ของ TOS นี้เรื่องที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับข้อตกลงนี้หรือการจัดทำการเรียกร้องการดำเนินการ หรือการละเมิด TOS นี้ หรือเรื่องที่เกี่ยวข้องจะนำมาพิจารณาในศาลของรัฐนิวยอร์กในเทศมณฑลของนิวยอร์กหรือของสหรัฐอเมริกาสำหรับแขวงใต้ของรัฐนิวยอร์กเท่านั้นและทุกฝ่ายต่างยินยอมอยู่ภายใต้เขตอำนาจของศาลเหล่านั้นเท่านั้นโดยสละสิทธิ์ในการคัดค้านต่อธรรมเนียมปฏิบัติหรือความสะดวกของสถานที่ดังกล่าวอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยสัญญาสำหรับการขายสินค้าระหว่างประเทศจะไม่มีผลบังคับใช้กับหรือส่งผลกระทบต่อ TOS นี้ ความถูกต้องสมบูรณ์ การตีความและการบังคับใช้ของ TOS นี้ เรื่องที่เกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับ TOS นี้หรือการจัดทำ การเรียกร้องการดำเนินการ หรือการละเมิด TOS นี้หรือเรื่องที่เกี่ยวข้อง จะถูกบังคับใช้ตามกฎหมายภายในของรัฐนิวยอร์ก (โดยไม่อ้างอิงถึงหลักการเลือกใช้กฎหมาย)คุณยอมรับว่ากระบวนการส่งหมายศาลในการดำเนินคดี ข้อขัดแย้งและข้อพิพาทใดก็ตามที่เกิดจากหรือเกี่ยวข้องกับ TOS นี้อาจมีผลบังคับใช้ได้โดยการส่งสำเนาหมายนั้นทางไปรษณีย์ลงทะเบียนหรือรับรอง (หรือในรูปแบบที่คล้ายคลึงกับจดหมาย)หรือการส่งแบบชำระค่าไปรษณียากรแล้ว ไปยังอีกฝ่ายหนึ่งแต่ไม่มีข้อความใดในที่นี้ที่จะกระทบต่อสิทธิ์ที่มีผลบังคับใช้กระบวนการส่งหมายศาลในลักษณะใดก็ตามที่กฎหมายอนุญาตไว้

31.

TOS เหล่านี้จะไม่ถูกตีความเพื่อต่อต้านหรือเห็นด้วยกับฝ่ายใดแต่จะสอดคล้องตามความหมายที่เที่ยงตรงของภาษานั้นความไม่สมบูรณ์หรือการไม่สามารถใช้บังคับได้ของส่วนใดก็ตามใน TOS เหล่านี้จะไม่กระทบกับความสมบูรณ์หรือการบังคับใช้ได้ของการถ่วงดุลดังกล่าวนั้น

32.

หากคุณทำ TOS นี้ในนามของนายจ้างหรือองค์กรอื่นใดคุณต้องรับประกันและรับรองว่าคุณมีสิทธิ์และอำนาจเต็มที่ในการดำเนินการเช่นนั้น ในกรณีที่คุณไม่มีอำนาจดังกล่าว คุณตกลงจะรับผิดเป็นการส่วนตัวต่อ Shutterstock ในการละเมิดเงื่อนไขของ TOS นี้

33.

จำนวนการดาวน์โหลดภาพที่คุณสามารถใช้ได้จะกำหนดจากผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อภายใต้วัตถุประสงค์ของข้อตกลงนี้ หนึ่งวันจะหมายถึงระยะเวลายี่สิบสี่ (24) ชั่วโมงโดยเริ่มนับตั้งแต่เวลาที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์หนึ่งเดือนจะหมายถึงสามสิบ (30) วันติดต่อกันโดยเริ่มนับตั้งแต่และรวมถึงวันที่คุณดำเนินการซื้อผลิตภัณฑ์

34.

การแสดงที่มาของเครดิตและประกาศเกี่ยวกับลิขสิทธิ์สำหรับการใช้งานภาพสำหรับบทความข่าว

a.

คุณจะต้องใส่ลิงค์ให้กลับไปที่ www.shutterstock.com (หากสามารถทำได้)หรือให้เครดิตแก่ช่างภาพของ Shutterstock และ Shutterstock เมื่อเกี่ยวข้องกับการใช้งานภาพใดก็ตามสำหรับบทความข่าวเครดิตดังกล่าวจะต้องอยู่ในรูปแบบต่อไปนี้เป็นสำคัญ:
"ชื่อของศิลปิน/Shutterstock.com"

b.

ในกรณีที่มีการใช้งานภาพโดยเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ การออกอากาศทางโทรทัศน์สารคดี หรือโครงการภาพและเสียงหรือมัลติมีเดียอื่นๆคุณจะต้องใช้ความพยายามทางธุรกิจอย่างเหมาะสมเพื่อให้เครดิตแก่ช่างภาพ Shutterstock และแก่ Shutterstock ตามที่กำหนดไว้ข้างต้น

c.

การละเลยเครดิตที่กล่าวมาก่อนหน้านี้โดยไม่ตั้งใจจะไม่เป็นการละเมิดเงื่อนไขในที่นี้หากอยู่ภายใต้เงื่อนไขว่าลูกค้าแก้ไขการละเลยนั้นตามการบอกกล่าวทางอีเมลจาก Shutterstock

ในกรณีที่คุณละเมิดเงื่อนไขใดก็ตามในข้อตกลงนี้หรือข้อตกลงอื่นใดก็แล้วแต่กับ SHUTTERSTOCK ทาง SHUTTERSTOCK มีสิทธิ์จะยกเลิกบัญชีของคุณได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบการยกเลิกดังกล่าวจะมีการเพิ่มเติมไว้ในสิทธิ์อื่นๆ ของ SHUTTERSTOCK ตามกฎหมายและ/หรือความชอบธรรม SHUTTERSTOCK จะไม่มีข้อผูกพันในการคืนเงินค่าธรรมเนียมที่ชำระโดยคุณในกรณีที่บัญชีของคุณถูกยกเลิกด้วยเหตุผลจากการละเมิดสิทธิ์ใดๆ ก็ตาม

SHUTTERSTOCK ไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามนอกเหนือจากที่ระบุไว้อย่างชัดแจ้งในข้อ 26 ในที่นี้ต่อการปฏิบัติตามกฎหมายหรือความถูกต้องของการใช้งานภาพหรือหนังสือให้สิทธิ์เผยแพร่ที่เกี่ยวข้องกับภาพ ภาพและสื่อจัดเก็บข้อมูลและวัสดุที่มาพร้อมกัน (หากมี) จะจัดหาให้ "ตามสภาพที่เป็นอยู่" โดยปราศจากการรับประกันใดๆทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการรับประกันโดยนัยเกี่ยวกับการไม่ละเมิดสิทธิ์ ความสามารถในการจำหน่ายหรือความเหมาะสมกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง

SHUTTERSTOCK ไม่มอบสิทธิ์และไม่ให้การรับรองหรือการรับประกันใดก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชื่อเครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ ตราสัญลักษณ์ การออกแบบที่มีลิขสิทธิ์หรือผลงานศิลปะหรือสถาปัตยกรรมที่แสดงอยู่ในภาพคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับสิทธิ์ทั้งหมดที่จำเป็น ตลอดจนความยินยอมหรือการอนุญาตที่จำเป็นสำหรับการใช้งานภาพใดๆ ช่างภาพของ SHUTTERSTOCK จะอัพโหลดภาพไปยังเว็บไซต์ของ SHUTTERSTOCK และรับประกันว่าพวกเขามีสิทธิ์ทั้งหมดที่จำเป็นต่อการดำเนินการดังกล่าวและต่อการยอมให้ SHUTTERSTOCK มอบสิทธิ์ต่างๆ ที่มอบให้ในข้อตกลงนี้

SHUTTERSTOCK ไม่รับประกันว่าภาพต่างๆ เว็บไซต์ของ SHUTTERSTOCK หรือเนื้อหาอื่นๆ จะตรงตามความต้องการของคุณหรือการใช้งานนั้นจะไม่ติดขัดหรือปราศจากข้อผิดพลาดคุณต้องรับความเสี่ยงทั้งหมดเกี่ยวกับคุณภาพ ประสิทธิภาพและการใช้งานภาพนั้นแต่เพียงผู้เดียว

คุณเข้าใจดีว่าคุณควรขอคำปรึกษาอย่างเพียงพอก่อนจะใช้งานภาพที่เกี่ยวข้องหรือเชื่อมโยงกับสินค้าหรือบริการใดก็ตามหรือเพื่อวัตถุประสงค์เชิงพาณิชย์อื่นใดก็ตาม

เว้นแต่จะระบุไว้เป็นพิเศษในข้อ 27 ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม SHUTTERSTOCK จะรับผิดต่อคุณหรือบุคคลที่สามซึ่งเรียกร้องสิทธิ์ผ่านคุณโดยเกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้งานของคุณหรือความไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ SHUTTERSTOCK และ/หรือภาพที่มีอยู่ในเว็บไซต์นั้น(ไม่ว่าเป็นไปตามสัญญา การละเมิดสัญญาหรืออื่นใด) รวมแล้วไม่เกินกว่าจำนวนเงินซึ่งทาง SHUTTERSTOCK ได้รับจริงจากคุณสำหรับการใช้งานภาพที่ใช้ได้

SHUTTERSTOCK รวมถึงพนักงาน ลูกจ้าง ผู้จัดการ สมาชิก ผู้ถือหุ้น กรรมการหรือซัพพลายเออร์จะไม่รับผิดชอบต่อคุณหรือบุคคลหรือนิติบุคคลอื่นในความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยทั่วไป เป็นบทลงโทษ ในกรณีพิเศษ ทางอ้อม เป็นผลมาจากการกระทำใดๆหรือโดยมิได้ตั้งใจ หรือการสูญเสียผลกำไรหรือความเสียหาย ค่าใช้จ่ายหรือการสูญเสียอื่นใดที่เกิดจากการใช้งานภาพ การละเมิดข้อตกลงนี้ของ SHUTTERSTOCK หรือการกระทำอื่นๆ เว้นแต่จะระบุไว้โดยชัดแจ้งในที่นี้แม้ว่าทาง SHUTTERSTOCK จะได้รับทราบถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดความเสียหายค่าใช้จ่าย หรือความสูญเสียนั้นแล้วก็ตาม ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม SHUTTERSTOCK จะรับผิดต่อคุณหรือบุคคลที่สามซึ่งเรียกร้องสิทธิ์ผ่านคุณโดยเกิดขึ้นจากหรือเกี่ยวข้องกับการใช้งานของคุณหรือความไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ SHUTTERSTOCK และ/หรือภาพที่มีอยู่ในเว็บไซต์นั้น (ไม่ว่าเป็นไปตามสัญญา การละเมิดสัญญาหรืออื่นใด) รวมแล้วไม่เกินกว่าจำนวนเงินที่จำกัดความรับผิด

ในกรณีที่คุณใช้ข้อมูลบัตรเครดิตปลอมเพื่อเปิดบัญชีหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับอาชญากรรมใดก็ตามที่ส่งผลกระทบต่อ SHUTTERSTOCK ทาง SHUTTERSTOCK จะยื่นคำร้องเรียนในทันทีไปยังwww.ic3.govซึ่งเป็นศูนย์ร้องเรียนอาชญากรรมอินเทอร์เน็ต อันเป็นความร่วมมือกันระหว่างสำนักงานสอบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา (FBI) กับศูนย์อาชญากรรมทางเศรษฐกิจแห่งชาติ (NATIONAL WHITE COLLAR CRIME CENTER)

มีผลบังคับใช้วันที่ 16 กันยายน 2013

 

 ตารางเปรียบเทียบการอนุญาตการใช้งานแบบต่างๆ

การแสดงที่มาของเครดิต/ลิขสิทธิ์: ชื่อศิลปิน/Shutterstock”

สิทธิ์ใช้งานแบบมาตรฐาน: ต้องใช้สำหรับการใช้งานภาพด้านบทความข่าว

สิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติม: ต้องใช้สำหรับการใช้ภาพในหนังสือ วารสาร ภาพยนตร์ โทรทัศน์ และการจำหน่ายสินค้า

 

สิ่งที่ไม่อนุญาตให้ใช้กับสิทธิ์ใช้งานของ Shutterstock มีอะไรบ้าง?

งานพิมพ์ตามจำนวนที่ต้องการ (เสื้อยืด, ถ้วยกาแฟ, ฯลฯ) *** หมายถึง งานหรือผลิตภัณฑ์ที่นำไปใช้ในลักษณะ "ขายภาพ" โดยตรง เช่น เสื้อยืด ถ้วยแฟ ลูกค้าจะซื้อสินค้าหรือไม่ซื้อ ขึ้นอยู่กับภาพที่อยุ่บนผลิตภัณฑ์นั้น ไม่ใช่ตัวผลิตภัณฑ์ ดังนั้น โดยความหมาย จึงเท่ากับการเป็นการ "ขายภาพ" ไม่ใช่การขายเสื้อยืด หรือถ้วยกาแฟ

เรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

เนื้อหาลามกอนาจาร เนื้อหาที่เป็นการหมิ่นประมาทหรือเนื้อหาที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายหรือผิดศีลธรรมหรือการละเมิดต่อเครื่องหมายการค้าหรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลอื่น

การใช้ภาพของบุคคลที่เป็นที่รู้จักสำหรับเรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษ เช่น: โฆษณาผลิตภัณฑ์ยาสูบโฆษณาสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่และการว่าจ้างเพื่อนเที่ยวการสนับสนุนทางการเมืองในโฆษณาหรือสื่อส่งเสริมการขายสำหรับยารักษาโรคหรือการดูแลสุขภาพการใช้ที่เป็นการหมิ่นประมาท หรือมีเนื้อหาไม่ชอบด้วยกฎหมายหรือผิดศีลธรรม

ความละเอียดของเว็บที่เกินกว่าความละเอียดที่แสดงผลของอุปกรณ์ดูภาพที่เตรียมไว้

การใช้ภาพแบบไม่ใช่สำหรับบทความข่าวที่ทำเครื่องหมายว่าใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น

โลโก้, เครื่องหมายการค้า หรือการใช้งานที่คล้ายคลึงกันสำหรับภาพ

 

ซื้อเลย

ShutterstockSideBarNew

DreamstimeSideBarNew

DepositphotosSideBarNew