สอบถาม การอัพโหลดภาพลงในเวป getty images

พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
กฎการใช้บอร์ด
ถ้าเป็นกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งโดยตรง กรุณาไปโพสต์ไว้ในหมวดหมู่ "เกี่ยวกับไมโครสต็อก" และเลือกชื่อไมโครสต็อกให้ตรงกับเนื้อหาในกระทู้ที่จะโพสต์นะครับ เพราะว่าเพื่อน ๆ ที่เข้ามาค้นหาข้อมูลในภายหลัง จะได้ประหยัดเวลาในการค้นหา และได้ข้อมูลที่ตรงประเด็นครับ *** หมายเหตุ ในกรณีที่มีการตั้งกระทู้ไม่ตรงหมวดหมู่ ทางผู้ดูแลบอร์ด ขอใช้สิทธิในการย้ายกระทู้ไปยังหมวดหมู่ที่เหมาะสมได้ทันที *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***

สอบถาม การอัพโหลดภาพลงในเวป getty images

โพสต์โดย lichen » 08 ส.ค. 2021 14:28

สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถาม ไม่ได้อัพโหลดภาพเลยเกือบ 7 ปีแล้ว ตอนนี้อยูว่างจากการกักตัว เลยว่าจะหาไรทำ หาทางเข้าได้แต่หาทางอัพโหลดภาพไม่ได้ รบกวนแนะนะมีกระทู้ไหนเขียนไว้บ้างไหมคะ .. แล้วรบกวนสอบถาม โปรแกรม DeepMeta ยังใช้ได้ไหมคะ login ไม่ได้

รบกวนด้วยนะคะ ... :D
lichen
 
โพสต์: 12
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 2 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 0 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 28 ก.พ. 2011 23:19

Re: สอบถาม การอัพโหลดภาพลงในเวป getty images

โพสต์โดย namton » 09 พ.ย. 2021 16:45

คิดว่าไม่น่าใช้ยากนะครับ เข้าล็อคอินที่ https://esp.gettyimages.com/
เข้าไป Upload & review content
กด Create Batches ตั้งชื่อไรก็ได้ที่เราเข้าใจง่าย
แล้วก็อัพโหลดลงในนี้เท่านั้นเองครับ

ใน Deepmeta ล็อคอินไม่ได้น่าจะเป็นเพราะไม่ได้ใช้แอคเค้ามานาน มันเลยให้ไปเปลี่ยนพาสเวิดใหม่หรือเปล่า ลองไปล็อคอินที่หน้า getty ก่อน ถ้าได้ก็แปลว่าต้องล็อคใน deep ได้ครับ
namton
 
โพสต์: 1
รวมจำนวน Like ที่ให้ผู้อื่น: 0 โพสต์
รวมจำนวน Like ที่ได้รับ: 0 โพสต์
ลงทะเบียนเมื่อ: 08 ก.ย. 2021 21:27


ย้อนกลับไปยัง เรื่องทั่วไป

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Majestic-12 [Bot] และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน