วันเวลาปัจจุบัน 02 ก.ย. 2014 03:57

 • บอร์ด
  หัวข้อ
  โพสต์
  โพสต์ล่าสุด
 • Update และ ข่าวสาร ShutterTalk Thailand Workshop I วันที่ 13 กันยายน 2557
  StockPhotoThailand ได้รับเกียรติและการสนับสนุนจากเว็บไซต์ขายภาพออนไลน์อันดับ 1 ของโลก http://www.shutterstock.com ในการจัดกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับ Thai Contributors หรือคนขายภาพชาวไทย เพื่อส่งเสริมและพัฒนา Contributors ชาวไทย ทั้งในด้านปริมาณและคุณภาพ โดยหนึ่งในแผนงานช่วงแรก คือการจัด ShutterTalk Thailand Workshop I - ชัตเตอร์ทอร์ค ไทยแลนด์ เวิร์คช็อป ครั้งที่ 1 ขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2557 รายละเอียดติดตามได้จากกระทู้ในห้องนี้ครับ
  7 หัวข้อ
  207 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย สุระ นวลประดิษฐ์ ดูข้อความล่าสุด
  31 ส.ค. 2014 22:21
 • เรื่องทั่วไป
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
  4126 หัวข้อ
  49575 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย zokzak ดูข้อความล่าสุด
  02 ก.ย. 2014 01:24
 • เทคนิคการถ่ายและตกแต่งภาพถ่ายสต็อก
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้และถามตอบเกี่ยวกับเทคนิคการและตกแต่งภาพถ่ายสต็อก ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
  831 หัวข้อ
  8969 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย Sanhawutphoyo ดูข้อความล่าสุด
  25 ส.ค. 2014 18:07
 • เกี่ยวกับ Microstock
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ ถามตอบปัญหาเกี่ยวกับไมโครสต็อก ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
  7635 หัวข้อ
  106505 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย Niemaarten ดูข้อความล่าสุด
  02 ก.ย. 2014 03:09
 • เกี่ยวกับวิดีโอสต็อก
  บอร์ดเกี่ยวกับ Stock Video โดยเฉพาะ ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
  909 หัวข้อ
  8802 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย Praphan j ดูข้อความล่าสุด
  29 ส.ค. 2014 13:52
 • เกี่ยวกับภาพ Stock ประเภท Vector
  สำหรับกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับภาพ Vector โดยเฉพาะ *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***
  640 หัวข้อ
  8867 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย genius worm ดูข้อความล่าสุด
  02 ก.ย. 2014 03:40
 • เชิญโชว์ Gallery หรือ Portfolio ภาพของคุณ (เฉพาะในไมโครสต็อก)
  แสดงผลงานของคุณให้เพื่อน ๆ ได้เข้าชม เพื่อเป็นตัวอย่าง แนวทาง และกำลังใจ (ขอให้เป็น Portfolio หรือ Gallery ในไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งเท่านั้นนะครับ) *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***
  179 หัวข้อ
  1475 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย nednae ดูข้อความล่าสุด
  31 ส.ค. 2014 20:15
 • ไอเดียบรรเจิด แบ่งปัน แลกเปลี่ยน Idea ในการถ่ายภาพสต็อกของคุณ
  บอร์ดนี้สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีเทคนิค หรือแนวคิดต่าง ๆ ในการถ่ายภาพสต็อกอยากแบ่งปันหรือนำเสนอให้สมาชิกท่านอื่น ๆ ได้รับชมและนำไปประยุกต์ใช้ถ่ายภาพสต็อกต่อไป ไม่จำเป็นต้องเป็นเทคนิคระดับเทพ หรือแนวความคิดแบบหลุดโลก แม้เป็นอะไรที่เรียบง่ายและธรรมดาสุด ๆ แต่ถ้ามันเป็นเทคนิคหรือแนวความคิดที่ทำให้เกิดเป็นภาพสต็อกที่มีคุณภาพและเนื้อหาตามวัตถุประสงค์ก็ถือว่าใช้ได้ เชิญแบ่งปันและแลกเปลี่ยนกันได้เต็มที่ครับ*** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***
  121 หัวข้อ
  1619 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย yongyutm ดูข้อความล่าสุด
  28 ส.ค. 2014 09:05
 • ฝากข่าวและกิจกรรมเกี่ยวภาพ Stock Photo
  ไว้ฝากข่าวสารที่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับพวกเราช่างภาพสต็อก เช่น กิจกรรมหรืองานต่าง ๆ ที่น่าจะไปถ่ายภาพสต็อกได้ ข่าวสารการประกวดภาพที่น่าสนใจ การอบรม สัมมนา เวิร์คช็อป ฯลฯ เกี่ยวกับการถ่ายภาพ ทั้งฟรีและไม่ฟรี รวมทั้งข่าวสารของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ สมาชิกทุกท่าน งานบวช งานแต่ง ฯลฯ ก็ฝากได้ครับ *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***
  132 หัวข้อ
  604 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย juntrue987654 ดูข้อความล่าสุด
  08 ส.ค. 2014 14:26
 • ซื้อขาย-แลกเปลี่ยนอุปกรณ์
  เฉพาะอุปกรณ์ถ่ายภาพและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานถ่ายภาพเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ลงขายสินค้าชนิดอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับภาพสต็อก การซื้อขายแลกเปลี่ยนควรทำการตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการจ่ายเงินหรือส่งของไปแลกเปลี่ยน โปรดระวังมิจฉาชีพเข้ามาหลอกลวง ข้อแนะนำคือ 1.การนัดเจอ ดูสินค้าและจ่ายเงินเป็นวิธีการที่ดีที่สุด 2.ตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนของสมาชิกที่ลงประกาศ สมาชิกเก่าที่มีอายุการลงทะเบียนยาวนานก่อนการลงประกาศ และมีจำนวนโพสต์กระทู้มาก น่าจะมีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง
  11 หัวข้อ
  59 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย mixsp ดูข้อความล่าสุด
  27 ส.ค. 2014 12:26

เข้าสู่ระบบ   •  สมัครสมาชิก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังออนไลน์ทั้งหมด 15 ท่าน :: สมาชิก 7 ท่าน 1 ซ่อนตัว และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน (มีการอัปเดททุก ๆ 5 นาที)
ออนไลน์มากที่สุด 265 ท่าน เมื่อ 15 ส.ค. 2013 15:53

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Baidu [Spider], Bing [Bot], eaglesky, Google [Bot], mikedslr, Yahoo [Bot], YAlphoto
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ, Moderators

สถิติ

โพสต์ทั้งหมด 186684 • กระทู้ทั้งหมด 14581 • สมาชิกทั้งหมด 7221 • สมาชิกใหม่ล่าสุด Sitthipong