วันเวลาปัจจุบัน 28 ก.ค. 2014 19:18

 • บอร์ด
  หัวข้อ
  โพสต์
  โพสต์ล่าสุด
 • เรื่องทั่วไป
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และสอบถามทั่วไป ก่อนตั้งกระทู้กรุณาตรวจสอบหัวข้อห้องต่างๆ ก่อนว่าเนื้อหาตรงกับหัวข้อในห้องใดแล้วค่อยตั้งกระทู้ในห้องนั้น ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
  4076 หัวข้อ
  49197 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย lemoneve ดูข้อความล่าสุด
  28 ก.ค. 2014 18:06
 • เทคนิคการถ่ายและตกแต่งภาพถ่ายสต็อก
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้และถามตอบเกี่ยวกับเทคนิคการและตกแต่งภาพถ่ายสต็อก ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
  826 หัวข้อ
  8894 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย Sanhawutphoyo ดูข้อความล่าสุด
  27 ก.ค. 2014 18:20
 • เกี่ยวกับ Microstock
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ ถามตอบปัญหาเกี่ยวกับไมโครสต็อก ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
  7547 หัวข้อ
  104595 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย thatreec ดูข้อความล่าสุด
  28 ก.ค. 2014 18:47
 • เกี่ยวกับวิดีโอสต็อก
  บอร์ดเกี่ยวกับ Stock Video โดยเฉพาะ ***กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น***
  903 หัวข้อ
  8776 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย nayneung1 ดูข้อความล่าสุด
  26 ก.ค. 2014 15:42
 • เกี่ยวกับภาพ Stock ประเภท Vector
  สำหรับกระทู้ที่เกี่ยวข้องกับภาพ Vector โดยเฉพาะ *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***
  600 หัวข้อ
  7998 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย rut.the.stock ดูข้อความล่าสุด
  28 ก.ค. 2014 18:08
 • เชิญโชว์ Gallery หรือ Portfolio ภาพของคุณ (เฉพาะในไมโครสต็อก)
  แสดงผลงานของคุณให้เพื่อน ๆ ได้เข้าชม เพื่อเป็นตัวอย่าง แนวทาง และกำลังใจ (ขอให้เป็น Portfolio หรือ Gallery ในไมโครสต็อกแห่งใดแห่งหนึ่งเท่านั้นนะครับ) *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***
  173 หัวข้อ
  1438 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย ่Jamrazy ดูข้อความล่าสุด
  23 ก.ค. 2014 16:18
 • ไอเดียบรรเจิด แบ่งปัน แลกเปลี่ยน Idea ในการถ่ายภาพสต็อกของคุณ
  บอร์ดนี้สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีเทคนิค หรือแนวคิดต่าง ๆ ในการถ่ายภาพสต็อกอยากแบ่งปันหรือนำเสนอให้สมาชิกท่านอื่น ๆ ได้รับชมและนำไปประยุกต์ใช้ถ่ายภาพสต็อกต่อไป ไม่จำเป็นต้องเป็นเทคนิคระดับเทพ หรือแนวความคิดแบบหลุดโลก แม้เป็นอะไรที่เรียบง่ายและธรรมดาสุด ๆ แต่ถ้ามันเป็นเทคนิคหรือแนวความคิดที่ทำให้เกิดเป็นภาพสต็อกที่มีคุณภาพและเนื้อหาตามวัตถุประสงค์ก็ถือว่าใช้ได้ เชิญแบ่งปันและแลกเปลี่ยนกันได้เต็มที่ครับ*** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***
  119 หัวข้อ
  1616 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย kub_choosakdi ดูข้อความล่าสุด
  07 ก.ค. 2014 14:55
 • ฝากข่าวและกิจกรรมเกี่ยวภาพ Stock Photo
  ไว้ฝากข่าวสารที่คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับพวกเราช่างภาพสต็อก เช่น กิจกรรมหรืองานต่าง ๆ ที่น่าจะไปถ่ายภาพสต็อกได้ ข่าวสารการประกวดภาพที่น่าสนใจ การอบรม สัมมนา เวิร์คช็อป ฯลฯ เกี่ยวกับการถ่ายภาพ ทั้งฟรีและไม่ฟรี รวมทั้งข่าวสารของเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ สมาชิกทุกท่าน งานบวช งานแต่ง ฯลฯ ก็ฝากได้ครับ *** กรุณางดการลงลิ้งก์ Affiliate และ Referral ทุกชนิดในเนื้อหากระทู้และลายเซ็น ลงลิ้งก์ได้เฉพาะ Portfolio หรือ Gallery สำหรับโชว์ผลงานในไมโครสต็อก และลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพและขายภาพเท่านั้น ***
  131 หัวข้อ
  598 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย speedball ดูข้อความล่าสุด
  21 ก.ค. 2014 23:04
 • ซื้อขาย-แลกเปลี่ยนอุปกรณ์
  เฉพาะอุปกรณ์ถ่ายภาพและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับงานถ่ายภาพเท่านั้น ไม่อนุญาตให้ลงขายสินค้าชนิดอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับการถ่ายภาพหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับภาพสต็อก การซื้อขายแลกเปลี่ยนควรทำการตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการจ่ายเงินหรือส่งของไปแลกเปลี่ยน โปรดระวังมิจฉาชีพเข้ามาหลอกลวง ข้อแนะนำคือ 1.การนัดเจอ ดูสินค้าและจ่ายเงินเป็นวิธีการที่ดีที่สุด 2.ตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนของสมาชิกที่ลงประกาศ สมาชิกเก่าที่มีอายุการลงทะเบียนยาวนานก่อนการลงประกาศ และมีจำนวนโพสต์กระทู้มาก น่าจะมีความปลอดภัยในระดับหนึ่ง
  8 หัวข้อ
  55 โพสต์
  โพสต์ล่าสุด โดย Finalwolf ดูข้อความล่าสุด
  27 มิ.ย. 2014 09:45

เข้าสู่ระบบ   •  สมัครสมาชิก

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังออนไลน์ทั้งหมด 26 ท่าน :: สมาชิก 12 ท่าน 2 ซ่อนตัว และ บุคคลทั่วไป 12 ท่าน (มีการอัปเดททุก ๆ 5 นาที)
ออนไลน์มากที่สุด 265 ท่าน เมื่อ 15 ส.ค. 2013 15:53

ผู้ใช้งานขณะนี้ : Baidu [Spider], Bing [Bot], boynafa, cbowornp, Google [Bot], lAPooHl, NIKON_AYUTTHAYA, pickingpok, stockdevil, Threerayuth, winning7799, หาดขนง
กลุ่ม: ผู้ดูแลระบบ, Moderators

สถิติ

โพสต์ทั้งหมด 183169 • กระทู้ทั้งหมด 14374 • สมาชิกทั้งหมด 6923 • สมาชิกใหม่ล่าสุด cbowornp